Người Tuổi Thìn Hợp cây Cảnh gì? Cây cảnh hợp phong thủy – Tuổi Thìn

Bởi xephangdanang
32 Lượt xem
Người tuổi Thìn trời sinh được quý nhân phù trợ, đường đời gặp nhiều như mong muốn, cũng có vận thế rất tốt. Họ mưu trí đĩnh ngộ, lỗi lạc hơn người, thường làm ra nghiệp lớn .Người tuổi Thìn trời sinh được quý nhân phù trợ, đường đời gặp nhiều suôn sẻ, cũng có vận thế rất tốt. Họ mưu trí đĩnh ngộ, lỗi lạc hơn người, thường làm ra nghiệp lớn .

Vậy ngũ hành có ảnh hưởng gì tới con giáp này không? Người Tuổi Thìn thì hợp với cây cảnh phong thủy nào nhất? Vận mệnh người tuổi Thìn theo ngũ hành: Kim, Mộc, Thủy Hỏa, Thổ như thế nào?  Hãy cùng Tiểu Cảnh Mini đi tìm lời giải đáp trong bài viết sau đây!

Người tuổi Thìn có mệnh gì?

Trước tiên! Để đi tìm hiểu về người tuổi Thìn hợp cây cảnhnào? Bạn cần biết! Người tuổi Thìn thì hợp Mệnh nào theo năm sinh. Từ đó, có thể đối chiếu trong ngũ hành phong thủy để biết bạn có thể hợp với cây cảnh nào nhất!

Ngũ hành theo năm sinh tương ứng của người tuổi Thìn được chia ra như sau :

  • Người sinh năm Canh Thìn ngũ hành thuộc

   Kim

   : 1940, 2000

  • Người sinh năm Mậu Thìn ngũ hành thuộc Mộc: 1928, 1988

  • Người sinh năm Nhâm Thìn ngũ hành thuộc Thủy: 1952, 2012

  • Người sinh năm Giáp Thìn ngũ hành thuộc Hỏa: 1904, 1964

  • Người sinh năm Bính Thìn ngũ hành thuộc Thổ: 1916, 1976

Vận Mệnh của người Tuổi Thìn? Người Tuổi Thìn Hợp cây cảnh nào? Sẽ được diễn giải ngay phần sau đây:

1 .

Người sinh năm Canh Thìn – Mệnh Kim [2000] hợp với cây cảnh nào nhất?

Theo phong thủy, những người Mệnh Kim hãy chọn cho mình những cây cảnh trong nhà có màu vàng rực rỡ hoặc màu trắng tinh khiết. Vì Thổ (màu vàng) sinh Kim và chủ nhân mệnh Kim nên màu trắng là màu sở hữu của bản mệnh.

Vậy người Tuổi Canh Thìn hợp cây cảnh nào nhất? sẽ được liệt kê ngay sau đây:

Những cây thuộc hành Kim thì hợp: Bạch mã hoàng tử, Lan chỉ, Lan tuyết, Bạch Lan, Ngọc ngân, Ngân Hậu, cây đuôi công, Bách thủy tiên, Lan ý, Kim Cửu ly hương…

Cây lan bạch chỉ để bàn

Cây ngọc ngân để bàn

Những Cây thuộc hành Thổ: Lưỡi hổ viền vàng, Thiết mộc lan, Thiết mộc lan ghép (sọc vàng), trầu bà đế vương vàng, vạn niên thanh bò đốm vàng, Đại niên thanh, cau vàng, lan hồ điệp ( hoa vàng)…

Lan hồ điệp ( vàng )

Cây lưỡi hổ để bàn

(Xem sản phẩm tại đây: Người Mệnh Kim hợp cây cảnh gì?

Tính cách và Vận mệnh của người Tuổi Canh Thìn – Mệnh Kim

Kim Tinh là chủ tinh, hợp màu trắng, hướng như mong muốn là hướng Tây .
“ Bạch Hổ ” làm đại diện thay mặt, thiêng vật cũng là Hổ .

Người tuổi Thìn mệnh Kim tính tình thẳng thắn, cương trực. Họ có suy nghĩ thuần khiết, đơn giản, không có mưu đồ hãm hại ai. Có điều, người này cảm xúc lên xuống, thay đổi thất thường, cũng hay thay đổi chủ kiến nên dễ khiến cho người khác cảm thấy họ không được trầm tĩnh, khó nắm bắt.

Đây là người có ý chí khác thường, có nhiều sáng tạo độc đáo phát minh sáng tạo và có tính thiết kế xây dựng cao, nhưng họ chỉ giỏi trong việc đưa ra ý tưởng sáng tạo, còn hay thất bại khi đưa chúng vào thực thi. Họ bồn chồn và không xác lập được thứ tự thực thi trước sau, thường làm cho mọi chuyện trở nên lộn xộn và thiếu khoa học .
Do đó, muốn có được thành công xuất sắc, người tuổi Thìn mệnh này bắt buộc phải rèn luyện bản thân, tạo cho mình thói quen tư duy logic cũng như sắp xếp việc làm sao cho khoa học, có thế mới không uổng phí kĩ năng mà làm ra cơ nghiệp .
Ấn tượng tiên phong mà Kim Thìn để lại cho người khác thường không mấy tốt đẹp, điều này gây bất lợi khá nhiều cho họ. Nên thân thiện cởi mở, để cho người khác có thời cơ hiểu và làm bạn với mình .
Người này có cái tôi cá thể khá lớn, lại luôn có ham muốn biểu lộ bản thân nên dễ gây phản cảm với những người xung quanh. Bạn hãy nhớ, điều quan trọng nhất hiện giờ là phải học cách khiêm nhường hơn, đừng khi nào cũng tỏ vẻ mình biết hết, chuyện gì cũng muốn xung phong biểu lộ .
Bạn luôn mong ước mái ấm gia đình hòa thuận yên ấm, cũng luôn muốn có những chuyện vui như cưới hỏi, thăng chức tăng lương để mọi người trong nhà thấy vui vẻ. Tuy nhiên, bạn nên chú ý quan tâm chăm nom sức khỏe thể chất người già trong nhà nhiều hơn. Người lớn tuổi dễ mắc những bệnh lặt vặt, tuy không nghiêm trọng nhưng cũng khiến khung hình mỏi mệt. Hãy để tâm đến yếu tố nhà hàng siêu thị ngủ nghỉ của họ hơn, cũng hiếu thuận làm sung sướng họ .
Người tuổi Thìn mệnh Kim sống có phần hơi phù phiếm, thích những đồ xa xỉ. Họ thích quần áo đẹp, trang sức đẹp phụ kiện lộng lẫy, tuy nhiên nhu yếu phải tự do và tinh xảo, khiến bản thân luôn cảm thấy tự tin .
Người này đôi lúc biểu lộ nhu yếu với những thứ xinh xắn hơi quá mức, cũng thích được chăm nom. Nếu có người chăm sóc chu đáo tận tình thì họ lại dễ trở nên ỷ lại. Song không hề nói họ là người lười biếng, như vậy sẽ không công minh vì họ luôn cố gắng nỗ lực thao tác hết mình, cũng tráng lệ và cực kỳ có nghĩa vụ và trách nhiệm trong việc làm .
Trong tình yêu, người tuổi Thìn mệnh Kim khá đào hoa, có vẻ như khắp nơi đều có người được họ lưu tâm để mắt, nhưng xét kĩ thì lại có phần hơi ảo tưởng về sức hấp dẫn của bản thân .
Thìn Kim tài vận không thay đổi, hanh thông, tuy bước tiến không lớn nhưng ngược lại có năng lực kiếm tiền bằng nghề tay trái rất giỏi. Cơ hội Thứ Tài không ít, nên nhanh tay chớp lấy, nhưng cũng đừng quá tham lam, phải biết điểm dừng .

2. Những người sinh năm Mậu Thìn [1988] – Mệnh Mộc hợp với cây cảnh phong thủy nào nhất?

Thực tế, có khá nhiều người thuộc mệnh Mộc yêu thích màu xanh. Và đó cũng chính là màu mệnh của họ và những cây cảnh mang xanh lục sẽ giúp người mệnh Mộc cảm thấy thoải mái, tươi vui hơn. Ngoài ra, người mệnh Mộc cũng rất hợp với màu đen hoặc xanh đen – tượng trưng cho hành Thủy – vì Thủy sinh Mộc.

Vậy những cây cảnh phong thủy dưới đây sẽ hợp với người tuổi Mậu Thìn – Mệnh Mộc như sau:

– Cây thuộc Hành Mộc: Đế vương xanh, Vạn niên thanh bò (xanh), Ngũ gia bì (lá xanh), Trúc nhật, Cây Kim Ngân…

Cây ngũ gia bì

Cây đế vương xanh

– Những cây thuộc hành Thủy: Phát Tài núi, Phát tài núi ngọn, Cây Kim Tiền*, Cau Phú quý, Trúc Mây, Trúc hawai, Vạn Niên thanh cột, Tùng, Bách, Hồ đào, lan bình rượu, Trúc Bách Hợp, Trầu bà tay phật…

Cây kim tiền

Xem thêm các loại cây cảnh trong mục: Cây cảnh cho người Mệnh Mộc

Tính cách và Vận mệnh của người tuổi Mậu Thìn

Mộc Tinh là chủ tinh, ưa màu xanh, hợp đi về hướng Đông .
Lấy “ Thanh Long ” làm đại diện thay mặt, thiêng vật là Rồng .

Tính cách người tuổi Thìn mệnh Mộc có phần hướng nội, trầm tĩnh ít nói. Họ khá bị động trong chuyện đối nhân xử thế, không quá nhiệt tình, cũng không có nhiều bạn bè thân thiết, các mối quan hệ xã hội khá lạnh nhạt.

Kì thực, họ là người có năng lực xuất chúng, năng lực thao tác và giải quyết và xử lý yếu tố rất tốt, chỉ có điều họ là người không thích điển hình nổi bật, không thích biểu lộ bản thân, tựa như viên ngọc còn ẩn mình trong đá vậy. Nếu họ muốn và tự do bộc lộ năng lượng của mình thì sẽ tỏa sáng như viên ngọc minh châu giữa bóng đêm đen tối .
Thìn Mộc sẽ không thích những việc làm quá đơn thuần và nhẹ nhàng, họ cần có tiềm năng để luôn luôn phấn đấu theo đuổi. Có khó khăn vất vả thì nghĩ cách khắc phục, có kẻ địch thì nghĩ kế đẩy lùi, có như vậy họ mới thấy đời sống muôn màu muôn vẻ và cảm nhận được niềm vui. Đây quả thực là mẫu người chinh phục, chiến công chính là điều mà họ mong ước hướng đến, còn thất bại là quân địch .
Có điều, người này lại khá nhỏ nhen trong chuyện tiền tài. Tuy không mất nhiều công sức của con người cũng hoàn toàn có thể kiếm được bạc tiền nhưng họ rất khắc nghiệt với bản thân, chỉ tiêu tiền vào những việc thực sự quan trọng. Lúc nào họ cũng than vãn không biết tiền của mình ở đâu. Tiền bạc và mái ấm gia đình là hai thứ mà Thìn Mộc cực kỳ coi trọng. Họ không thích bị mắc nợ, nếu có lỡ nợ tiền của người khác thì cũng sẽ tìm đủ mọi cách xoay sở để trả hết số tiền đó .

Sức khỏe của người này không có gì đáng ngại, tuy nhiên đôi lúc vẫn bị khó chịu vì bệnh dạ dày. Nên đặc biệt cẩn trọng trong chuyện vệ sinh ăn uống. Mùa xuân mùa hạ đề phòng các bệnh truyền nhiễm. Ngoài ra, phải giữ cho tinh thần thoải mái, đừng tự tạo áp lực cho mình.

Phụ nữ tuổi Thìn mệnh Mộc là người hoàn toàn có thể giữ yên ấm cho mái ấm gia đình, nhưng nên quan tâm tiết kiệm ngân sách và chi phí tiền tài, đề phòng khi kinh tế tài chính mái ấm gia đình lâm nguy. Cũng nên quan tâm hơn đến trật tự trị an nơi mình sinh sống, cửa nẻo đóng khóa cẩn trọng .
Những cô gái độc thân mệnh này khá linh động và nhân duyên rất tốt, nhưng hoàn toàn có thể có người theo đuổi dai dẳng, phải nghĩ cách để ứng phó. Nam giới có phần ít nói nên không có lợi cho việc kết giao với bè bạn khác giới. Nhưng vốn khí chất bất phàm nên cũng gây được không ít sự quan tâm cho mình .

Theo tính cách của Thìn Mộc thì người này khá thích hợp đi xa quê hương để tìm kiếm cơ hội phát triển sự nghiệp. Đặc biệt, họ rất hợp với các công việc có liên quan đến ngoại thương và thu được nhiều lợi ích từ đó. Cùng tìm hiểu Phong thủy cho người tuổi Thìn để công danh sự nghiệp thêm thuận lợi.

Vận mệnh người tuổi Thìn mệnh Mộc khá thịnh vượng đường tài lộc, dù là Chính Tài hay Thứ Tài thì đều tiền về đầy kho. Người này rất thích đi rút thưởng có giá trị lớn, hay tham gia những game show vui chơi trên báo hoặc truyền hình, tỉ lệ thắng cuộc cũng lớn hơn người khác .
Tuy nhiên, người này có khá nhiều khoản phải tiêu tốn lớn, nếu hoàn toàn có thể góp vốn đầu tư kinh doanh thương mại hoặc mua những đồ có giá trị như trang sức đẹp, đá quý hay đồ vật thời cổ xưa thì tỉ lệ thất thoát bạc tiền ở những nghành nghề dịch vụ khác cũng sẽ ít đi .

3. Người sinh năm Nhâm Thìn [ 1952, 2012 ] – Mệnh Thủy hợp với hoa lá cây cảnh nào nhất ?

Màu đen tượng trưng cho hành Thủy và chắc bạn cũng dễ dàng đoán ra người có tuổi Mão mệnh Thủy hợp nhất với đen. Ngoài ra, những loại cây phong thủy có màu trắng nổi trội sẽ rất hợp với mệnh của bạn đấy vì Kim sẽ sinh Thủy.

Xem thêm thuyết ngũ hành phong thủy trong bài viết Cây nào? Hợp với tuổi nào? Mệnh Nào Nhất? “. 

Vậy những cây dưới đây sẽ hợp với Mệnh Thủy

Những cây thuộc hành Thủy: Phát Tài núi, Phát tài núi ngọn, Cây Kim Tiền*, Cau Phú quý, Trúc Mây, Trúc hawai, Vạn Niên thanh cột, Tùng, Bách, Hồ đào, lan bình rượu, Trúc Bách Hợp, Trầu bà tay phật..

– Nhưng cây thuộc hành Kim: Bạch mã hoàng tử, Lan chỉ, Lan tuyết, Bạch Lan, Ngọc ngân, Ngân Hậu, cây đuôi công Bách thủy tiên, Lan ý, Kim Cửu ly hương…

Xem thêm: Cây cảnh cho người mệnh Thủy

Tính cách và Vận mệnh của người tuổi Nhâm Thìn – Mệnh Thủy

Thủy Tinh là chủ tinh, hợp màu đen, nên đi về hướng Bắc .
“ Huyền Vũ ” là hình tượng, thiêng vật là con Rắn .
Người tuổi Thìn mệnh Thủy có tầm nhìn xa trông rộng, kiên trì, có nghị lực, tuy nhiên có phần thiếu đậm cá tính, thường hành sự theo lẽ thường tình, thuận nước đẩy thuyền, không có bước cải tiến vượt bậc đáng kể .
Người này khá công minh trong đời sống, nhưng đôi lúc tỏ vẻ bảo thủ, cố chấp, cũng ưa danh lợi. Vì thế mà khi giải quyết và xử lý những việc làm tương quan đến tài lộc, gia tài, họ không khỏi tỏ ra nhỏ nhen, keo kiệt, vì cái lợi nhỏ mà bỏ lỡ cái lợi lớn .
Thìn Thủy nên khoan dung độ lượng hơn, hành xử thận trọng hơn, phải phóng tầm mắt ra xa thì thời cơ thành công xuất sắc mới cao. Các mối quan hệ xã hội khá tốt, cũng có nhiều bè bạn có máu mặt. Tuyệt đối đừng vì những chuyện li ti mà đắc tội với họ, cũng đừng quá chi li tài lộc thì sẽ nhận được nhiều sự trợ giúp của bạn hữu .
Vận mệnh người tuổi Thìn này đường công danh sự nghiệp sự nghiệp có phần trắc trở, việc làm bộn bề mà khó khăn vất vả, nhưng ở đầu cuối nhờ biểu lộ xuất sắc nên thành quả đạt được cũng không tồi, có nhiều thời cơ tăng lương, thăng chức, nhận thưởng …
Người này có năng lực chịu áp lực đè nén tốt, sức chiến đấu tốt, giàu sức sống, tuy nhiên dễ bị mỏi mệt và tuyệt vọng. Thìn Thủy luôn quan tâm tới từng chi tiết cụ thể nhỏ, nhớ kĩ sinh nhật của những người xung quanh, nếu không nhớ nằm lòng thì họ cũng sẽ cẩn trọng ghi lại vào cuốn sổ nhỏ và chuẩn bị sẵn sàng quà vào ngày đó .
Sự nhiệt tình chu đáo, phong thái mới mẻ và lạ mắt, lại trò chuyện vui tươi mê hoặc nên người này là tiềm năng theo đuổi của khá nhiều người khác giới, cũng luôn có người xếp hàng xin hẹn. Hãy chớp lấy thời cơ, tìm cho mình một người tương thích để chung bước trên đường đời .
Chuyện tiền tài, người này không cần lo ngại nhiều, dù làm công ăn lương hay kinh doanh thương mại kinh doanh thì thu nhập đều khá không thay đổi và có khunh hướng tăng tiến. Họ cũng dễ trúng thưởng hay có một khoản tiền nho nhỏ từ trên trời rơi xuống .
Song không may là cũng có khá nhiều điềm phá tài, nên góp vốn đầu tư nhiều hơn vào hay những đồ có giá trị vĩnh viễn để tránh bị thất thoát do tiền tài mất giá .

4. Người sinh năm Giáp Thìn [ 1964 ] – Mệnh Hỏa hợp với hoa lá cây cảnh tử vi & phong thủy nào nhất ?

Màu xanh nhẹ nhàng của những hoa lá cây cảnh thuộc hành Mộc sẽ khiến ngày đầu xuân của bạn thêm tươi mới. Vì mệnh của bạn rất hợp với màu xanh ( Mộc sinh Hỏa ). Đặc biệt, với sắc tố đỏ hoặc hồng ( màu bản mệnh của Hỏa ) sẽ giúp cho văn phòng hay ngôi nhà bạn điển hình nổi bật giữa mùa xuân mới .

Vậy những người có tuổi Giáp Thìn – Mệnh Hỏa sẽ hợp với những cây cảnh phong thủy sau:

Cây thuộc hành Mộc: Đế vương xanh, vạn niên thanh bò (xanh), ngũ gia bì (lá xanh), Trúc nhật, Cây Kim Ngân…

Cây ngũ gia bì

Cây kim ngân

Cây thuộc hành Hỏa: Cây phong lá đỏ, Chuối hoàng yến, cây SaPhia, Cây phú quý, Đế Vương Đỏ, Cây Huyết dụ, Cây đa búp đỏ, Cây Vạn lộc, Cây bao thanh thiên, cây bướm đêm, Cây hồng môn, …

Cây phong lá đỏ

Cây hoa hồng môn

Xem thêm: Cây cảnh cho người Mệnh Hỏa

Tính cách và Vận mệnh của người tuổi Mão Mệnh Hỏa

Hỏa Tinh là chủ tinh, ưa màu đỏ, hợp đi về hướng nam .
“ Chu Tước ” là hình tượng, thiêng vật là Phượng hoàng .
Người tuổi Thìn mệnh Hỏa dù là nam hay nữ thì cũng đều chiếm hữu ngoại hình thanh tú, dễ chiếm được tình cảm của người khác, cũng có khá nhiều hoa đào nở rộ .
Tuy không mưu trí tuyệt đỉnh công phu nhưng họ là người nhạy bén với thời cuộc, biết khôn khéo tận dụng thực trạng và con người xung quanh để làm lợi cho mình, cho nên vì thế mà họ thường thuận tiện có được thành công xuất sắc .
Tuy nhiên, hoàn toàn có thể do họ quá khôn khéo, ứng biến linh động, biết tuân theo quy tắc ngầm nên hoàn toàn có thể khiến người khác cảm xúc rằng họ giả tạo, sống không thật, gió chiều nào xoay chiều ấy .
Thìn Hỏa thường dễ bị kích động, cũng cố chấp, miệng lưỡi tinh tế, giỏi ngụy biện gây chuyện thị phi. Họ luôn thao tác theo từng bước có sẵn, chỉ có vậy mới cảm thấy bảo đảm an toàn, tuy nhiên người này cũng có lúc tỏ vẻ tự mãn và coi thường người khác .
Khi họ phát hiện ra những nỗ lực không ngừng nghỉ trên con đường chính nghĩa của mình bị người khác, đặc biệt quan trọng là bạn hữu, ra tay dùng thủ đoạn cướp mất để lấy thành quả thì sẽ có cảm xúc bị phản bội nặng nề, vừa tức giận vừa bị tổn thương. Song có lúc mất đi lại là được, là ý trời khó tránh, đừng nên quá muộn phiền .
Họ không có tâm cơ, không giỏi giấu người khác những tiềm năng của mình mà thường tự do san sẻ với mọi người sở trường thích nghi hay quá khứ lỗi lầm của mình nên dễ bị thất bại bởi thủ đoạn của kẻ tiểu nhân .
Đôi khi giấu đi sự thẳng thắn của mình không phải là điều xấu, đời sống này chứa đựng quá nhiều điều xấu xa, con người cũng hiếm khi thành thật nên tốt nhất cẩn trọng vẫn hơn. Khi hành vi, nên quan tâm đến từng cụ thể nhỏ, khi gặp phải trở ngại nên dứt khoát chặt đứt quan hệ với những con người, vấn đề khiến mình tuyệt vọng. Đừng để tới khi lún sâu vào thì muốn thoát thân cũng đã muộn .
Về sức khỏe thể chất, người này ít khi ốm đau nặng, tuy nhiên nên biến hóa những thói quen hoạt động và sinh hoạt không tốt, nhất là về yếu tố nhà hàng siêu thị .
Vận mệnh người tuổi Thìn mệnh Hỏa về nhân duyên khá tốt, biết cách lan rộng ra mối quan hệ. Song bạn có phần dễ tin người nên hay bị mắc lừa. Tính cách không được tốt lắm, dễ cự cãi với tình nhân, đây là điểm bạn cần chú ý quan tâm và sửa đổi .
Người này không có ý thức cao về tài lộc, không biết cách thắt chặt tiêu tốn hay tính quan trọng của việc góp vốn đầu tư tiết kiệm ngân sách và chi phí khi xảy ra yếu tố về kinh tế tài chính. Nên nhớ nhanh gọn trả hết những khoản nợ, đừng để dây dưa kép dài. Vận may tài lộc thường đến khá nhanh và mạnh như vũ bão, hãy chớp lấy thời cơ để góp vốn đầu tư sinh lời .

5. Người sinh năm Bính Thìn [ 1976 ] – Mệnh Thổ hợp với hoa lá cây cảnh tử vi & phong thủy nào ?

Tính cách và Vận mệnh của người Bính Thìn

Thổ Tinh là chủ tinh, hợp màu vàng .
“ Thổ Địa ” và “ Hoàng đế ” là đại diện thay mặt, thiêng vật là Kì lân .
Người tuổi Thìn mệnh Thổ có ý thức cầu tiến, lại siêng năng nhẫn nại, luôn tích cực thao tác không quản khó khăn vất vả. Đầu óc tư duy linh hoạt, nếu liên tục nỗ lực thì chắc như đinh sẽ giành được thành công xuất sắc lớn, có điều bỏ lỡ giữa chừng lại là một trong những thói xấu của người này .
Thìn Thổ rất lương thiện, dễ mủi lòng. Đây là bản tính của họ chứ trọn vẹn không có chút gì giả tạo. Tuy họ luôn có mong ước “ Lo trước cái lo của thiên hạ, vui sau cái vui của thiên hạ ” nhưng tính cách mờ nhạt không rõ ràng nên thường đời sống của họ khá bình yên và tẻ nhạt .
Thực ra người này chỉ cần nỗ lực chịu khó thì với năng lực của mình, họ trọn vẹn hoàn toàn có thể trở thành chỉ huy xuất sắc, có quyền lực tối cao trong tay, đủ sức tạo phúc cho nhân dân .
Về sức khỏe thể chất, Thìn Thổ nên chú ý quan tâm đến những bệnh về đường tiết niệu và một số ít bệnh nhỏ khác như cảm cúm, đau dạ dày. Nên nhà hàng và nghỉ ngơi hài hòa và hợp lý để giữ gìn sức khỏe thể chất .

Người này có phần sống hoang phí, những đồ đạc mua về thường theo sở thích, nhưng nhanh chóng chán ghét hoặc dễ bị hư hỏng. Nên suy nghĩ kĩ càng trước khi tiêu tiền để tránh lãng phí tiền bạc. Sống tiết kiệm cũng chính là 1 trong 10 điều tạo nên những sự khác biệt của người thành công đó.

Riêng bệnh thích shopping, nên dùng ý chí để trấn áp bản thân, nhắc nhở chính mình tiêu tốn hài hòa và hợp lý, mua những thứ đáng mua. Có nguyên tắc cho riêng mình và giữ vững nguyên tắc đó thì mới giữ được tài lộc bên mình .

(Tổng hợp)

Xem thêm: Ngũ hành phong thủy theo màu sắc

BÀI VIẾT LIÊN QUAN