Tuổi Tuất năm 2023 hợp màu gì mang lại may mắn

Bởi xephangdanang
26 Lượt xem

Màu sắc là một trong những yếu tố phong thủy ảnh hưởng đến may mắn, sức khỏe và tài vận của mỗi người. Bạn là người tuổi Tuất, bạn có thắc mắc người tuổi Tuất hợp với màu nào? Kỵ màu gì nhất không? Cùng MePhongThuy tìm hiểu chi tiết dưới đây nhé!

tuổi Tuất năm 2023 hợp màu gì

Tuổi Tuất là năm con gì?

Người tuổi Tuất cầm tinh con chó, là con vật xếp vị trí thứ 11 trong số 12 con giáp. Chó là loài động vật gần gũi và quen thuộc với chúng ta. Loài chó được nhận xét là có tính trung thành và rất thông minh. Vì vậy, những người tuổi Tuất cũng được nhận xét là thân thiện, thông minh và nhanh nhẹn.

Tuổi Tuất là năm con gì

Người tuổi Tuất hoàn toàn có thể sinh năm năm Giáp Tuất ( 1934, 1994 ), Bính Tuất ( 1946, 2006, 2066 ), Mậu Tuất ( 1958, 2018, 2078 ), Canh Tuất ( 1970, 2030, 2090 ), Nhâm Tuất ( 1992, 1982, 2042 ) .

Những người tuổi Tuất có tính cách hiền lành, nhu mì, có tấm lòng lương thiện, trong sáng. Họ ít khi yên cầu quá nhiều, hoàn toàn có thể hiểu và đồng cảm với cảm hứng của người khác. Họ có lối sống khá đơn thuần nhưng vẫn rất nhã nhặn và nhã nhặn .

Tại sao phải chọn màu hợp tuổi?

Màu sắc hợp với tuổi có vai trò rất quan trọng giúp bản thân cân đối đời sống, hòa giải âm khí và dương khí, ngũ hành. Khi xác lập được sắc tố tương thích với bản thân sẽ giúp mang lại như mong muốn, tài lộc cho bạn .
Bên cạnh đó, xác lập được sắc tố xung khắc với tuổi để tránh chuyện rủi ro xấu không đáng có. Vậy người tuổi chó hợp màu gì và kỵ màu gì năm 2023 ? Mời bạn đọc đến với phần tiếp theo .

Vậy màu hợp tuổi Tuất là những màu gì, cùng tìm hiểu và khám phá tiếp bài viết nhé !

Tuổi Tuất hợp màu gì năm 2023

Tuổi Tuất năm 2023 hợp màu gì là điều mà nhiều người cầm tinh con chó chăm sóc. Để biết được màu hợp với tuổi Tuất cần phối hợp tuổi, năm sinh và mệnh ngũ hành để tìm ra màu tương thích nhất .

Tuổi Mậu Tuất 1958, 2018 hợp màu gì?

Người tuổi Mậu Tuất 1959, 2018 mệnh Mộc hợp với màu tương sinh thuộc hành Thủy là màu xanh nước biển, màu đen. Màu tương hợp với hành Mộc là màu xanh lục, xanh lá cây .

Tuổi Mậu Tuất 1958, 2018 hợp màu gì

Tuổi Canh Tuất 1970 hợp màu gì?

Tuổi Canh Tuất thuộc mệnh Kim hợp với màu tương sinh thuộc hành Thổ là màu nâu, vàng. Màu tương hợp thuộc hành Kim là màu trắng, xám, ghi. Màu khắc chế được thuộc hành Mộc là màu xanh lộc, xanh lá cây .

Tuổi Canh Tuất 1970 hợp màu gì

Tuổi Bính Tuất 2006 hợp màu gì?

Tuổi Bính Tuất 2006 thuộc mệnh Thổ hợp với màu tương sinh thuộc hành Hỏa là đỏ, hồng, tím, cam. Màu tương hợp thuộc hành Thổ là nâu, vàng. Màu khắc chế được là màu xanh nước biển, đen vì Thổ khắc Thủy .

Tuổi Bính Tuất 2006 hợp màu gì

Tuổi Nhâm Tuất 1982 hợp màu gì?

Vậy tuổi Nhâm Tuất 1982 hợp màu gì ? Tuổi này thuộc mệnh Thủy, hợp với màu tương sinh là trắng, xám, ghi thuộc hành Kim. Màu tương hợp thuộc hành Thủy là màu xanh nước biển, đen. Màu khắc chế được là đỏ, hồng, tím, cam vì Thủy khắc Hỏa .

Tuổi Nhâm Tuất 1982 hợp màu gì

Tuổi Giáp Tuất 1994 hợp màu gì?

Người tuổi Giáp Tuất 1994 hợp với màu gì mang lại suôn sẻ ? tương sinh là xanh lá cây, xanh lục vì Mộc sinh Hỏa. Màu tương hợp là đỏ, hồng, cam, tím thuộc hành Hỏa. Màu tương khắc và chế ngự là trắng, xám, ghi thuộc hành Kim vì Hỏa khắc Kim .

Tuổi Giáp Tuất 1994 hợp màu gì

Tuổi Tuất kỵ màu gì?

Tuổi Mậu Tuất 1958, 2018 kỵ màu gì?

Người tuổi Mậu Tuất kỵ những màu thuộc hành Kim như màu xám, trắng, ghi vì Kim khắc Mộc. Không nên dùng màu hồng, đỏ, cam, tím thuộc hành Hỏa vì Mộc sinh Hỏa dễ bị sinh xuất giảm nguồn năng lượng .

Tuổi Canh Tuất 1970 kỵ màu gì?

Nam, nữ Canh Tuất kỵ với những màu thuộc hành Hỏa là đỏ, hồng, tím, cam. Không nên sử dụng những màu đen, xanh nước biển thuộc hành Thủy .

Tuổi Bính Tuất 2006 kỵ màu gì?

Người tuổi Bính Tuất kỵ với màu xanh lá cây, xanh lục thuộc hành Kim vì Mộc khắc Thổ. Không nên dùng màu trắng, xám, ghi thuộc hành Kim dễ bị sinh xuất, giảm nguồn năng lượng .

Tuổi Nhâm Tuất 1982 kỵ màu gì?

Tuổi này kỵ những màu thuộc hành Thổ là nâu, vàng. Không nên dùng màu xanh lá, xanh lục thuộc hành Mộc.

Tuổi Giáp Tuất 1994 kỵ màu gì?

Người tuổi Giáp Tuất kỵ với màu đen, xanh nước biển. Không nên dùng màu vàng, nâu thuộc hành Thổ vì Hỏa sinh Thổ dễ bị giảm nguồn năng lượng .

Tuổi Tuất kỵ màu gì?

Gợi ý chọn màu cho tuổi Tuất trong đời sống năm 2023

 Tuổi Tuất hợp với xe màu gì?

Với người tuổi Canh Tuất mệnh Kim nên mua xe màu bạc, trắng, xám và ghi là những sắc tố bản mệnh. Những màu này tương hợp với người tuổi Canh Tuất sẽ giúp chủ xe bình an, gặp nhiều suôn sẻ .
Người tuổi Nhâm Tuất muốn suôn sẻ thì nên chọn xe màu đen, xanh nước biển vì đây là 2 màu đặc trưng của người mệnh Thủy. Màu trắng, xám và ghi cũng tương thích vì đây là những màu tương sinh với mệnh Thủy .

 Tuổi Tuất hợp với xe màu gì?

Tuổi Giáp Tuất nên mua xe màu xanh lá cây vì đây là màu đặc trưng của người mệnh Mộc, theo quy luật ngũ hành Mộc sinh Hỏa là điều tốt đẹp. Màu đỏ, hồng, cam, tím là màu bản mệnh của người mệnh Hỏa, tương thích với Giáp Tuất .
Tuổi Bính Tuất nên mua xe màu vàng, nâu đất hay còn gọi là màu tương hợp để đón tài lộc, đây là màu bản mệnh của người mệnh Thổ. Màu đỏ, hồng, tím là màu tương sinh với mệnh Thổ, Bính Tuất mua xe những màu thuộc mệnh Hỏa hoàn toàn có thể mang lại bình an, sức khỏe thể chất và tài lộc .
Tuổi Mậu Tuất nên ưu tiên màu đen, xanh đen và xanh lam. Những màu thuộc mệnh Thủy, Thủy sinh Mộc giúp chủ xe như mong muốn .

 Tuất Tuất hợp với sơn nhà màu gì?

Màu sơn hợp với tuổi mệnh sẽ giúp gia chủ làm ăn phát đạt, mái ấm gia đình yên ấm. Dưới đây là những màu sơn hợp với người tuổi Tuất :

 • Gia chủ Mậu Tuất: xanh lá cây, xanh dương.
 • Gia chủ Canh Tuất: màu trắng, vàng hoặc nâu.
 • Gia chủ Nhâm Tuất: xanh dương, trắng.
 • Gia chủ Bính Tuất: đỏ, cam, hồng, vàng.
 • Gia chủ Giáp Tuất: xanh lá cây, xanh rêu, đỏ, hồng, cam.

Tuất Tuất hợp với sơn nhà màu gì

 Chọn màu nội thất hợp với tuổi Tuất

 • Người tuổi Canh Tuất nên sử dụng đồ nội thất màu vàng để thêm sức mạnh, năng lượng dồi dào. Màu trắng để mang lại cân bằng âm dương giúp cho ngôi nhà ấm cúng hơn.
 • Người tuổi Giáp Tuất sử dụng đồ nội thất màu đen mang lại may mắn và hạn chế xui rủi. Màu xanh dương đem đến tài lộc, là biểu tượng cho tính chuyên nghiệp.

Chọn màu nội thất hợp với tuổi Tuất

 • Người tuổi Nhâm Tuất sử dụng đồ nội thất màu xanh da trời mang lại cảm giác nhẹ nhàng, an yên. Màu đen mang lại cảm giác bình yên, sâu lắng.
 • Người tuổi Bính Tuất sử dụng đồ nội thất màu xanh lá giúp cho không gian thêm xanh mát, cảm thấy nhẹ nhàng hơn. Màu đỏ đem lại may mắn và tài lộc. Màu tím tượng trưng cho sự lãng mạn và thủy chung.
 • Người tuổi Mậu Tuất sử dụng đồ nội thất màu cam làm tăng tính tư duy và sáng tạo. Màu đỏ tượng trưng cho tình yêu, sự nhiệt huyết mạnh mẽ. Màu nâu mang lại cảm giác yêu bình và tĩnh tâm.

Câu hỏi liên quan

Tuổi Tuất mệnh gì?

Xem người tuổi Tuất mệnh gì phụ thuộc vào vào những sinh năm khác nhau, đơn cử :

 • Những người sinh năm Giáp Tuất thuộc hành Hỏa.
 • Người sinh năm Bính Tuất thuộc hành Thổ.
 • Người sinh năm Mậu Tuất là hành Mộc.
 • Những người sinh năm Canh Tuất thuộc hành Kim.
 • Những người sinh năm Nhâm Tuất thuộc hành Thủy.

Tuổi Tuất hợp hướng nào?

Tương tự như cung mệnh, xem người tuổi Tuất hợp hướng gì phụ thuộc vào vào những sinh năm khác nhau, đơn cử :

 • Những người tuổi Giáp Tuất hợp hướng Nam, Đông Nam, Bắc Đông.
 • Tuổi Bính Tuất hợp hướng Đông, Bắc, Đông Nam, Nam.
 • Tuổi Mậu Tuất hợp hướng Tây, Tây Nam, Đông Bắc, Tây Bắc.
 • Tuổi Canh Tuất hợp hướng Nam, Đông Nam, Bắc, Đông.
 • Tuổi Nhâm Tuất hợp hướng Đông, Bắc, Đông Nam, Nam.

Trên đây là những thông tin về người tuổi Tuất hợp màu gì MePhongThuy muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng qua bài viết này giúp bạn chọn được màu sắc hợp mệnh để gia tăng may mắn và tài lộc. Theo dõi website chúng tôi để nhận được nhiều tin tức tử vi phong thủy hay mỗi ngày nhé!

Đánh giá post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN