Tuổi Tuất hợp số nào, số điện thoại hợp tuổi Tuất chính xác nhất

Bởi xephangdanang
22 Lượt xem

Tuổi Tuất hợp số nào là câu hỏi mà nhiều người tìm kiếm. Người tuổi Tuất gồm có những tuổi Mậu Tuất, Canh Tuất, Nhâm Tuất, Giáp Tuất và Bính Tuất, ứng với từng tuổi sẽ có những số lượng hợp khắc khác nhau. Cùng khám phá về số hợp tuổi Tuất qua bài viết dưới đây .

1. Đặc điểm của người tuổi Tuất

 

  • Tuổi Tuất mạng gì, người tuổi Tuất sinh năm bao nhiêu

Tuổi Tuất gồm có những tuổi :

– Tuổi Mậu Tuất: sinh năm 1958 thuộc mệnh Bình Địa Mộc

– Tuổi Canh Tuất: sinh năm 1970 thuộc mệnh Thoa Xuyến Kim

– Tuổi Nhâm Tuất: sinh năm 1982 thuộc mệnh Đại Hải Thủy

– Tuổi Giáp Tuất: sinh năm 1994 thuộc mệnh Sơn Đầu Hỏa

– Tuổi Bính Tuất: sinh năm 2006 thuộc mệnh Ốc Thượng Thổ

  • Vì sao cần lựa chọn số hợp tuổi Tuất ?

Mỗi dãy số được tập hợp từ nhiều số lượng, mang bên trong mình nguồn nguồn năng lượng Cát – Hung độc lạ, so với người này sẽ là cát, so với người kia lại là hung. Chọn lựa được dãy số suôn sẻ, hợp tuổi sẽ giúp kích hoạt nguồn nguồn năng lượng cát, đem đến như mong muốn và thành công xuất sắc cho bạn. Tuy cùng là tuổi Tuất, nhưng tuổi Mậu Tuất, Canh Tuất, Giáp Tuất, Nhâm Tuất hay Bính Tuất lại có những đặc thù khác nhau về Ngũ Hành mệnh hay Âm Dương phối, vì thế sẽ có những số lượng tương thích khác nhau .

2. Tuổi Tuất hợp số nào – chọn số như mong muốn hợp tuổi Tuất dựa vào chiêu thức nào ?

Simhoptuoi. com.vn xin được chứng minh và khẳng định chắc như đinh rằng việc chiếm hữu cho mình những dãy số hợp tuổi có tác động ảnh hưởng rất lớn đến đường công danh sự nghiệp, sự nghiệp của tuổi Tuất Để lựa chọn được dãy số hợp tuổi Tuất không hề là điều thuận tiện, cần dựa vào nhiều phương pháp luận như :

  • Xem số hợp với tuổi Tuất theo âm khí và dương khí tương phối

Người xưa ý niệm rằng những số chẵn mang vận âm, số lẻ mang vận dương. Luận âm khí và dương khí tương phối để xem dãy số có cân đối âm khí và dương khí hay không .

  • Xem tuổi Tuất hợp với số mấy theo ngũ hành mệnh

Dựa theo ngũ hành mệnh của tuổi Tuất và dãy số điện thoại cảm ứng, luận theo tương sinh và khắc chế trong mối quan hệ của chúng xem số bạn đang sử dụng có hợp hay không .

Trong năm 2004 – 2023 tất cả chúng ta đang ở trong thời kỳ Hạ Nguyên, nên dãy số bạn sử dụng nên chứa số ứng với sao Bát Bạch để nhận được vượng khí .

  • Xem hành quẻ bát quái luận số như mong muốn tuổi Tuất

Dựa theo học thuyết Kinh Dịch, mọi sự vật hiện tượng kỳ lạ đều bị chi phối bởi quẻ trùng quái gồm có quẻ Chủ và quẻ Hỗ. Quẻ Chủ đóng vai trò chủ yếu, quẻ Hỗ đóng vai trò hỗ trợ cho quẻ chủ. Có 64 quẻ Kinh Dịch, cần luận xem dãy số của bạn hợp quẻ tốt hay quẻ xấu, để xem chi tiết cụ thể ý nghĩa từng quẻ, quý bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm tại : Xem bói quẻ Kinh Dịch

3. Chọn số điện thoại thông minh, số sim hợp tuổi Tuất

Trong ngũ hành, tuổi Tuất thuộc hành Mộc, vì Thủy sinh Mộc nên người tuổi Tuất sẽ hợp những số lượng thuộc hành Mộc và Thủy. Lựa chọn biển số nhà, biển số xe hay số điện thoại cảm ứng cho người tuổi Tuất thì nên chứa những số 0, 9, 3 và 4, sẽ đem lại như mong muốn và thành công xuất sắc cho bạn .

Tuy nhiên ứng với từng tuổi sẽ có những số lượng hợp tuổi, đem lại suôn sẻ khác nhau, để xem cụ thể hơn mời bạn xem tại tuổi của mình dưới đây :

Ngoài ra, để xem tuổi Tuất hợp số nào theo mục tiêu riêng, quý bạn hoàn toàn có thể lựa chọn theo :

Sim kích công danh sự nghiệp: Chọn sim phong thủy hợp tuổi tương trợ bản mệnh, giúp cân bằng âm dương, kích tài lộc, công danh sự nghiệp.

Sim phong thủy kích tài vận: Chọn sim phong thủy kích tài vận, gia tăng cát lộc cho người tuổi Tuất.

Sim kích gia đạo tình duyên: Gia đạo trục trặc, tình duyên không thuận lợi? Xem ngay sim phong thủy giúp tình duyên người tuổi Tuất thuận lợi, gia đạo yên ấm ngay.

 

Sim hóa giải vận hạn theo tuổi: Năm nay tuổi Tuất đang gặp hạn, xem ngay sim phong thủy hợp tuổi giúp hóa giải vận hạn, gia tăng may mắn

Như vậy, tuổi Tuất hợp số nào đã được vấn đáp qua bài viết trên. Quý bạn hoàn toàn có thể chọn sim hợp tuổi Tuất theo từng mục tiêu việc làm, giúp đem lại thuận tiện và suôn sẻ nhất trong việc làm, tình duyên, nhà đạo. Bài viết thuộc phân mục Xem tử vi & phong thủy sim – simhoptuoi.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN