Cây phong thủy tuổi Tuất giúp mang lại may mắn, tài lộc – KataHome

Bởi xephangdanang
22 Lượt xem

Hiện nay, nhu cầu lựa chọn cây phong thủy để bàn, trang trí không gian nhà được rất nhiều chủ đầu tư yêu thích và lựa chọn nhiều. Chắc hẳn ai cũng muốn chọn cho mình cây trang trí hợp với mệnh. Và bài viết sau đây, KataHome xin dành cho các bạn tuổi Tuất. Thông qua bài viết này, chúng tôi hi vọng các bạn sẽ tìm được cây phong thủy tuổi Tuất hợp mệnh, hợp tuổi!

1. Đôi nét về người tuổi Tuất – Cây tử vi & phong thủy tuổi Tuất

Những người sinh năm Tuất rất chính trực, thành thật, thẳng thắn, giàu lòng chính nghĩa. Họ luôn tôn trọng sự công minh, ngay thật chân thành, rất thích bênh vực kẻ yếu, thích nghe nghe người khác tâm sự và sẵn sàng chuẩn bị san sẻ nỗi buồn với họ. Vì thế, người tuổi Tuất luôn biết cách sống hòa đồng với mọi người .

Những người tuổi Tuất có tài vận khá ổn định, do hiểu rõ giá trị của tiền bạc. Vì thế nên họ thường không tiêu xài phung phí. Nếu gia chủ tuổi Tuất đặt một chậu cây Kim Ngân trong phòng khách sẽ giúp tích lũy thêm tiền bạc và nắm bắt thời cơ nhanh hơn.

Hình ảnh: Cây phong thủy tuổi Tuất
Khi đứng trước sự bất công, người tuổi Tuất không hề bỏ lỡ, mà thường sẽ nổi cáu, tức giận. Nhưng họ lại cũng nhanh cũng bình tĩnh lại rất nhanh khi cơn nóng giận đi qua. Đồng thời người tuổi Tuất cũng là người không chăm sóc tới sự đố kỵ hay không tin .
Người tuổi Tuất có năm sinh : 1958 ( Mậu Tuất ), 1970 ( Canh Tuất ), 1982 ( Nhâm Tuất ), 1994 ( Giáp Tuất ), 2006 ( Bính Tuất ). Để chọn được cây tử vi & phong thủy tuổi Tuất thì bạn hoàn toàn có thể dựa vào ngũ hành tương sinh, khắc chế xác lập sắc tố hoa lá cây cảnh tương thích với từng mệnh của từng gia chủ .

2. Cây tử vi & phong thủy tuổi Tuất

2.1. Tuổi Mậu Tuất

Người tuổi Mậu Tuất sinh năm 1958 thuộc mệnh Mộc. Theo quy luật tương sinh, kìm hãm trong ngũ hành, người mệnh Mộc sẽ hợp với những sắc tố thuộc hành Thủy và hành Mộc, đó là màu xanh nước biển, xám, màu đen. Trong đó những loại hoa lá cây cảnh để bàn hợp nhất với tuổi Mậu Tuất là màu xanh lá, yếu tố đại diện thay mặt cho mệnh Mộc .
Hình ảnh: Cây vạn niên thanh
Một số loại cây tử vi & phong thủy hợp tuổi Mậu Tuất là : Cây Ngọc Bích, Cây Vạn Niên Tùng ( Tùng La Hán ), Cây Trường Sinh, Cây Cau Tiểu Trâm, Cây Trầu Bà Đế Vương Xanh, Cây Vạn Niên Thanh, Cây Ngũ Gia Bì, Cây Kim Ngân, Sen Đá Nâu …
Ngoài ra thì bạn cũng nên tránh lựa chọn những loại hoa lá cây cảnh có màu trắng thuộc Kim do mệnh Kim lại khắc Mộc. Bên cạnh những màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc Hỏa vì Mộc sinh Hỏa bất lợi cho Mộc sẽ làm cho tài giản tiêu tán, đường sự nghiệp lụi bại .

2.2. Tuổi Canh Tuất – Cây tử vi & phong thủy tuổi Tuất

Người tuổi Canh Tuất sinh năm 1970 theo phong thủy thuộc mệnh Kim. Trong ngũ hành tương sinh tương khắc thì người tuổi này rất hợp với màu vàng, nâu hoặc trắng. Bởi màu nâu thuộc mệnh Thổ mà Thổ sinh Kim và màu trắng thuộc Kim nên các màu này rất hợp với mệnh tuổi Canh Tuất.

Hình ảnh: Cây xương rồng - Cây phong thủy tuổi Tuất
Chính vì vậy mà khi chọn những loại hoa lá cây cảnh tử vi & phong thủy tuổi Canh Tuất thì bạn nên chọn những loại cây có sắc tố tương thích sẽ giúp gia chủ đem lại nhiều suôn sẻ niềm hạnh phúc hơn .
Các loại cây hợp tuổi Canh Tuất là : Cây Bạch Mã Hoàng Tử, Cây Lan Chi ( Cây Dây Nhện ), Cây Ngọc Ngân ( Cây Cung Điện Vàng ), Cây Lan Ý …
Bên cạnh đó bạn cũng nên tránh chọn mua những loại cây có màu đỏ, hồng và màu cam thuộc mệnh Hỏa và xanh dương, đen thuộc mệnh Thủy sẽ không tốt cho người tuổi này .

2.3. Tuổi Nhâm Tuất – Cây tử vi & phong thủy tuổi Tuất

Những người tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 thuộc mệnh Thủy. Chính cho nên vì thế thì gia chủ nên chọn trồng những loại cây tử vi & phong thủy Nhâm Tuất 1982 thì nên chọn những hoa lá cây cảnh có sắc tố tương sinh với mệnh Thủy như trắng, xanh dương, đen. Vì màu trắng thuộc Kim mà Kim sinh Thủy nên sẽ rất tốt cho người tuổi Nhâm Tuất .
Hình ảnh: Cây kim ngân
Các loại cây tử vi & phong thủy hợp tuổi Nhâm Tuất gồm : Cây Kim Tiền, Cây Lưỡi Hổ, Cây Lan Ý, Cây Cung Điện Vàng ( Cây Ngọc Ngân ), Cây Lan Chi ( Dây Nhện ) và những dòng cây Tùng ( như Thuỷ Tùng, Tùng Bồng Lai, Tùng La Hán ) .
Bên cạnh đó bạn cũng nên tránh mua hoặc trồng những loại cây có màu vàng hoặc nâu. Bởi những màu đó thuộc thổ mà thổ khắc Thủy sẽ khiến gia chủ làm ăn không được thuận tiện và sự nghiệp sự nghiệp bị cản trở .

2.4. Tuổi Giáp Tuất – Cây tử vi & phong thủy tuổi Tuất

Hình ảnh: Cây bạch mã hoàng tử
Người tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994 là người thuộc mệnh Hỏa trong tử vi & phong thủy. Nên những hoa lá cây cảnh có sắc tố sắc tố đỏ, hồng, cam, tím, sẽ là lựa chọn thích hợp nhất cho gia chủ tuổi Giáp Tuất giúp làm ngày càng tăng như mong muốn .
Một số mẫu cây hợp tuổi Giáp Tuất như : Cây Kim Ngân, Cây Kim Tiền, Cây Bạch Mã Hoàng Tử, Cây Phú Quý, Cây Phất Dụ Mảnh, Cây Đa Búp Đỏ, Cây Vạn Lộc, …

2.5. Tuổi Bính Tuất – Cây tử vi & phong thủy tuổi Tuất

Những người tuổi Bính Tuất sinh năm 2006 thuộc mệnh Thổ. Trong ngũ hành thì Hỏa sinh Thổ do đó tốt nhất nên trồng những loại hoa lá cây cảnh có màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc mệnh Hỏa hoặc màu nâu, vàng thuộc mệnh Thổ. Vì những sắc tố đó sẽ giúp cho gia chủ tuổi Bính Tuất có được sự thịnh vượng và thịnh vượng .
Hình ảnh: Cây dứa cảnh nến - Cây phong thủy tuổi Tuất
Các loại cây tử vi & phong thủy hợp tuổi Bính Tuất như : Cây Lưỡi Hổ, Cây Lan Hồ Điệp, Cây van niên thanh để bàn, Sen Đá Nâu … hoặc chọn những loại cây tương sinh từ hành Hoả như : Cây Lan Quân Tử, Cây Phong Lộc, Cây Cung Điện Vàng ( Cây Ngọc Ngân ) … sẽ mang lại nhiều như mong muốn tài lộc .
Ngoài ra người tuổi Bính Tuất cần tránh xa những loại hoa lá cây cảnh có màu xanh lá thuộc mệnh Mộc. Và màu trắng thuộc Kim để tránh được tài lộc bị thất thoát tác động ảnh hưởng đến kinh tế tài chính mái ấm gia đình. Bên cạnh đó cũng không nên trồng những loại cây có màu xanh dương, nâu, đen vì theo tử vi & phong thủy màu này kìm hãm với mệnh của người Giáp Tuất sẽ khiến hao tốn tài lộc của bản thân .

Với các thông tin trên về việc lựa chọn cây phong thủy tuổi Tuất, KataHome hi vọng các bạn tuổi Tuất sẽ tìm được cây trồng phù hợp với mình.

Cảm ơn quý vị và những bạn đã đón đọc !

BẠN ĐỌC QUAN TÂM

Rate this post

3
1
vote

Đánh giá bài viết

BÀI VIẾT LIÊN QUAN