[Luận giải] Tuổi Tuất hợp, khắc với tuổi nào khi làm ăn, kết hôn?

Bởi xephangdanang
36 Lượt xem

Kinh doanh lập nghiệp hay chọn người để kết hôn là chuyện quan trọng của đời người. Do vậy, từ thời xa xưa, ông bà ta đã có tục xem tuổi của nhau xem thử hợp hay khắc thì mới đưa ra quyết định. Ở bài viết này, Đồ Cúng Việt sẽ giải đáp một cách chi tiết nhất cho các thắc mắc: Tuổi Tuất là con gì? Tuổi Tuất hợp, khắc với tuổi nào khi làm ăn, kết hôn? một cách chi tiết nhất. Hãy cùng đọc và tham khảo nhé!

Tuổi Tuất là con gì? Tổng quan về người tuổi Tuất

Tuổi Tuất là con gì ? Tổng quan về người tuổi Tuất

Tuổi Tuất là “ CON CHÓ ”, đứng ở vị thứ 11 trong bộ số 12 con giáp. Sự mưu trí, lanh lẹ và hoạt ngôn đó chính là ưu điểm của người tuổi Tuất. Ngoài ra, việc coi trọng chữ tín và tôn trọng mọi người xung quanh là điểm cộng cho người tuổi Tuất .

Tổng quan về người Tuổi Tuất

 • Về tính cách

Thông qua con vật đại diện của người tuổi Tuất, ít nhiều chúng ta đã thấy được tính cách nổi bật của họ rồi đúng không nào.
Những người tuổi Tuất thường là những người nhân hậu, tốt bụng, sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh, có thể vì người khác mà họ quên cả lợi ích của bản thân mình. Những người tuổi Tuất thường rất thông minh, có tri thức, tư duy mạch lạc, biết lắng nghe, sống thực tế và chịu mọi gian khổ.

trái lại, người tuổi Tuất thường thiếu sự nhẫn nại, nội tâm và ít san sẻ với mọi người xung quanh .

 • Về sự nghiệp

Biết lắng nghe và tiếp thu quan điểm của người khác. Điều này giúp họ có thêm nhiều kinh nghiệm tay nghề cũng như tránh được sai sót không đáng có. Dù biết lắng nghe nhưng không ít người tuổi Tuất có niềm tin tự lập cũng như năng lực thao tác độc lập rất cao, đứng vững trên đôi chân của mình bằng ý chí, sức lực lao động và kĩ năng .

 • Về tình duyên

Phần lớn người tuổi Tuất rất biết chăm sóc đến xúc cảm của đối phương, chăm sóc cho người mình yêu. Trong đời sống hôn nhân gia đình mái ấm gia đình, họ là người biết nghĩ, linh động trong mọi trường hợp. Nói chung, người tuổi Tuất có đường tình duyên không quá trắc trở .Tuổi Tuất hợp với màu gì?

Người tuổi Tuất sinh vào những năm nào ?

 • Giáp Tuất sinh vào các năm 1934, 1994, 2054.
 • Bính Tuất sinh vào các năm 1946, 2006, 2066.
 • Mậu Tuất sinh vào các năm 1958, 2018, 2078.
 • Canh Tuất sinh vào các năm 1910, 1970, 2030, 2090.
 • Nhâm Tuất sinh vào các năm 1922, 1982, 2042.

==> Vậy xếp theo thứ tự tăng dần, người tuổi Tuất sinh năm : 1910, 1922, 1934, 1946, 1958, 1970, 1982, 1994, 2006, 2018, 2030 .

Tuổi Tuất hợp với màu nào ?

 • Giáp Tuất hợp với màu thuộc mệnh Mộc như màu đỏ, cam, tím, vàng và nâu.
 • Bính Tuất hợp với màu thuộc mệnh Hỏa là màu đỏ, cam, tím, vàng và nâu.
 • Mậu Tuất hợp với màu thuộc mệnh Thổ như màu đen, xanh dương và xanh lá cây
 • Canh Tuất hợp với màu thuộc mệnh Kim là màu vàng, nâu và trắng.
 • Nhâm Tuất hợp với màu thuộc mệnh Thủy như màu đen, xanh dương và trắng.

Tuổi Tuất hợp với tuổi nào khi làm ăn?

Tuổi Tuất hợp với tuổi nào khi làm ăn ?

 • Người tuổi Nhâm Tuất mệnh Thủy nên chọn các tuổi Mậu Tuất, Nhâm Dần, Canh Tuất, Tân Hợi, Canh Thân, Ất Sửu, Mậu Thìn, Kỷ Tỵ để hợp tác là tốt nhất. Đem lại may mắn, tài lộc và thành công cho cả hai.
 • Tuổi Mậu Tuất mệnh Mộc có thể lựa chọn một trong các tuổi Bính Tý, Nhâm Tuất, Mậu Tý, Tân Mão, Bính Thân, Đinh Ngọ, Bính Dậu, Ất Mão, Tân Dậu, Ất Dậu, Đinh Mão, Mậu Ngọ.
 • Người tuổi Canh Tuất mệnh Kim nên hợp tác làm ăn với các tuổi: Giáp Thân, Nhâm Thìn, Quý Tỵ, Đinh Mùi, Bính Thìn, Đinh Tỵ, Mậu Thân là tốt nhất.
 • Tuổi Giáp Tuất mệnh Hỏa nên chọn những người có mệnh Mộc ( gồm các tuổi Mậu Thìn, Kỷ Tỵ, Mậu Tuất, Kỷ Hợi, Nhâm Tý, Quý Sửu, Canh Thân, Tân Dậu).
 • Tuổi Mậu Tuất mệnh Mộc có thể lựa chọn một trong các tuổi Bính Tý, Nhâm Tuất, Mậu Tý, Tân Mão, Bính Thân, Đinh Ngọ, Bính Dậu, Ất Mão, Tân Dậu, Ất Dậu, Đinh Mão, Mậu Ngọ để có thể kết hợp hợp tác làm ăn.

Tuổi Tuất hợp với tuổi nào khi kết hôn, kiến thiết xây dựng mái ấm gia đình ?

Nữ tuổi Tuất hợp với những tuổi nào ?

 • Nữ tuổi Tuất + Nam tuổi Mão = Lục hợp

Sự chăm nom tận tình, tình yêu thương của Mão sẽ đem lại niềm niềm hạnh phúc cho Tuất. Cuộc sống mái ấm gia đình khi nào cũng đầy ắp tiếng cười và sự sáng sủa, vui tươi. Sự bù trừ qua lại của hai con giáp này tạo nên đời sống hôn nhân gia đình đầy ắp sự mê hoặc .

 • Nữ tuổi Tuất + Nam tuổi Dần = Tam hợp

Dần và Tuất có khá nhiều điểm chung và luôn đồng cảm đối phương muốn gì. Hai hành tinh này trung thành với chủ và luôn thích bảo vệ nhau. Về mặt tình cảm thì cả hai đều thấy rất yên tâm và trọn vẹn tin yêu vào nhau .

 • Nữ tuổi Tuất + Nam tuổi Ngọ = Tam hợp

Hai tuổi này khá phù hợp với nhau. Xét về đời sống vật chất thì có được sự ổn định, không phải lo lắng nhiều. Trong con đường công danh cũng sẽ có được may mắn. Tính cách của hai người này được nhật xét là khá hòa hợp với nhau, cùng chung suy nghĩ cho nên ít khi họ gặp phải cảnh bất hòa.

Tuổi Tuất hợp với tuổi nào để kết hôn?

Nam tuổi Tuất hợp với tuổi nào để kết hôn ?

 • Nam tuổi Tuất + Nữ tuổi Mão = Lục hợp

Người tuổi Mão mang thiên hướng dựa vào đôi vai của người mình yêu khi với rối rắm về mặt ý thức, tình cảm. Thiếu sự hậu thuẫn của ý trung nhân, con giáp tuổi Mão sẽ mất tĩnh tâm và tự tín. Bù lại, sự săn sóc tận tâm, ái tình thương của con giáp tuổi Mão sẽ đem đến niềm niềm hạnh phúc cho con giáp tuổi Tuất .

 • Nam tuổi Tuất + Nữ tuổi Dần = Tam hợp

Người tuổi Tuất có đôi lúc nhạy cảm và cần thời hạn một mình ; mặc dầu cả hai đều thích làm theo ý mình nhưng cả hai đều trung thực và thành thật với nhau. Bởi vậy, Dần và Tuất rất tôn trọng nhau và mối quan hệ của họ khá bền vững và kiên cố .

 • Nam tuổi Tuất + Nữ tuổi Ngọ = Tam hợp

Hai tuổi này không hợp cũng không khắc nhau. Gia đình sẽ được yên ấm. Hai vợ chồng cần phải biết san sẻ, cảm thông và phải biết chăm nom cho mái ấm gia đình mình. Trong việc làm ăn thì cần phải kiên trì nhẫn nại mới có được thành công xuất sắc. \[Luận giải] Tuổi Tuất hợp, khắc với tuổi nào khi làm ăn, kết hôn?

Tuổi Tuất khắc với tuổi nào trong làm ăn, kinh doanh thương mại, kết hôn ?

Theo tử vi & phong thủy, tứ hành xung là 4 con giáp có sự xung khắc, tuổi Dậu nằm trong nhóm tứ hành xung “ Tuất – Sửu – Thìn – Mùi ”. Thậm chí, những cụ xưa còn dẫn nguyên văn “ Tuất Sửu Thìn Mùi tứ hành xung ”. Vì vậy tuổi Tuất không hợp tuổi với tuổi Sửu, Tuổi Thìn và tuổi Mùi .

TÓM LẠI LÀ:

Đồ Cúng Việt hy vọng qua bài viết này, quý gia chủ sẽ lần lượt giải đáp được những vướng mắc về : Tuổi Tuất hợp, khắc với những tuổi nào khi làm ăn, tình yêu và hôn nhân gia đình mái ấm gia đình. Ngày nay, đời sống ngày càng văn minh, những bạn trẻ cũng không còn quá câu nệ là phải hợp tuổi thì mới hợp tác hay kết hôn với nhau. Sự nghiệp có thuận tiện hay không, sống niềm hạnh phúc hay không là do bản thân mình cố gắng nỗ lực .

Mọi thông tin chi tiết, quý gia chủ có thể gọi về số hotline 1900.3010 hoặc fanpage để được tư vấn và hỗ trợ.

>>> Xem thêm chi tiết:

[Trả lời] Tuổi Mùi hợp, khắc với tuổi nào trong làm ăn và kết hôn? 

[Luận giải] Tuổi Dậu hợp, khắc với tuổi nào khi làm ăn, kết hôn?

BÀI VIẾT LIÊN QUAN