Tuổi Tuất sinh giờ nào tốt? Bật mí vận mệnh người tuổi Tuất theo giờ sinh

Bởi xephangdanang
33 Lượt xem

Tuổi Tuất là những người luôn luôn trung thành và có tính tình cực kỳ thánh thiện trong 12 con Giáp. Đặc biệt, nếu sinh vào giờ tốt thì những người tuổi Tuất sẽ gặt hái được rất nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống. Vậy tuổi Tuất sinh vào giờ nào tốt? Bài viết ngày hôm này mời các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về vấn đề này nhé!

Tuổi Tuất sinh giờ nào tốt? Bật mí vận mệnh người tuổi Tuất theo giờ sinh

1. Đôi nét về người tuổi Tuất

Tuổi Tuất – Là tuổi của con Chó. Có thể nói đây chính là con giáp có tính mưu trí và nhẫn nại nhất trong 12 con giáp. Tuổi Tuất hay tuổi Chó đều là những người có bản tính lương thiện, vô cùng nhân hậu, tốt bụng và chuẩn bị sẵn sàng xuất hiện để giúp sức mọi người xung quanh ghi gặp khó khăn vất vả .

Tuổi Tuất sinh giờ nào tốt? Bật mí vận mệnh người tuổi Tuất theo giờ sinh

Đôi nét về người tuổi Tuất
Với bản tính luôn trung thành với chủ, người tuổi Tuất sẽ không khi nào có dự tính phản bội hay đi hay hại người, một khi đã hứa điều gì thì họ nhất định sẽ triển khai. Trong khi thao tác, những người sinh tuổi Tuất luôn có cái nhìn khách quan, họ chịu được gian nan và sẵn sàng chuẩn bị quyết tử nếu người khác cần .
Chính cho nên vì thế mà về sau, đời sống của người tuổi Tuất luôn an yên, vẻ vang giàu sang và được người đời coi trọng .

2. Tuổi Tuất sinh vào năm nào?

Những người thuộc tuổi Tuất sẽ sinh vào những năm như sau :

 • Giáp Tuất sinh vào các năm: 1934, 1994, 2054,…

 • Bính Tuất sinh vào các năm: 1946, 2006, 2066,…

 • Mậu Tuất sinh vào các năm: 1958, 2018, 2078,…

 • Canh Tuất sinh vào các năm: 1910, 1970, 2030, 2090,…

 • Nhâm Tuất sinh vào các năm: 1922, 1982, 2042,…

3. Tuổi Tuất sinh giờ nào tốt?

Tuổi Tuất sinh giờ nào tốt? Bật mí vận mệnh người tuổi Tuất theo giờ sinh

Tuổi Tuất sinh giờ nào tốt ?
Theo sách xưa, ngày giờ, tháng sinh có tác động ảnh hưởng rất quan trọng đến với cuộc sống và vận mệnh của mỗi con người. Do đó, nếu tuổi Tuất sinh vào những giờ tháng đẹp thì cuộc sống sẽ luôn như mong muốn và sự nghiệp rạng rỡ. Ngược lại, trong đời sống sẽ gặp nhiều điều không may hoàn toàn có thể xảy ra .
Sau đây là giờ sinh tốt dành cho tuổi Tuất mà bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm :

 • Sinh vào giờ Tỵ (từ 9h sáng – 11h trưa): Người tuổi Tuất sinh vào giờ Tỵ sẽ có quý nhân phù trợ và chuyển từ Nguy thành An. Do đó, những người tuổi Tuất sinh vào giờ Tỵ sẽ luôn gặp nhiều may mắn, thành công trong sự nghiệp cũng như giữ được hạnh phúc gia đình.

 • Sinh vào giờ Ngọ (từ 13h – 15h chiều): Xét theo mặt tử vi thì Ngọ và Tuất rất hợp nhau. Thế nên khi sinh vào giờ này thì người tuổi Tuất sẽ có công danh rạng rỡ trong tương lai.

 • Sinh vào giờ Thân (từ 15h – 17h chiều): Mặc dù sinh vào giờ Thân sẽ khiến người tuổi Tuất phải chịu nhiều thử thách trong cuộc sống, họ là những người có số làm ăn xa, vất vả nơi xứ người. Nhưng vì sự cố gắng và nỗ lực của mình nên những người tuổi Tuất cũng sẽ nhận được kết quả xứng đá, phát tài phát lộc và có cuộc sống viên mãn.

 • Sinh vào giờ Dậu (từ 17h chiều – 19h tối): Bản mệnh của những người tuổi Tuất sinh vào giờ này sẽ được phúc trạch tổ tiên nâng đỡ. Họ là những người có thiên tư thông minh, làm đâu thắng đó và sớm đạt được nhiều thành tựu trong sự nghiệp của mình.

 • Sinh vào giờ Tuất (từ 19h – 21h tối): Sinh vào giờ này thì không còn gì phải bàn cãi vì chắc chắn sự nghiệp của những người tuổi Tuất sẽ luôn thành công rạng rỡ.

 • Sinh vào giờ Hợi (từ 21h tối – 23h đêm): Mặc dù sinh vào giờ Hợi thì tuổi trẻ những người tuổi Tuất sẽ phải buôn ba khắp nơi để tìm kiếm cơ hội phát triển. Tuy nhiên, nhờ như vậy mà họ mới có tiền tài dư dả và được người đời kính trọng.

3. Các câu hỏi liên quan tới người tuổi Tuất

Tuổi Tuất là tuổi con gì?

Tuổi Tuất ứng với tuổi con CHÓ, là loài vật đứng thứ 11 trong cuộc đua 12 con giáp.

Người tuổi Tuất hợp với tuổi nào?

Theo những bộ Tam hợp và Lục hợp của 12 con giáp thì bạn xác lập được, những tuổi hợp với tuổi tuất như sau :

 • Nữ tuổi Tuất + Nam tuổi Mão = Lục hợp
 • Nữ tuổi Tuất + Nam tuổi Dần = Tam hợp
 • Nữ tuổi Tuất + Nam tuổi Ngọ = Tam hợp
 • Nam tuổi Tuất + Nữ tuổi Mão = Lục hợp
 • Nam tuổi Tuất + Nữ tuổi Dần = Tam hợp
 • Nam tuổi Tuất + Nữ tuổi Ngọ = Tam hợp

Tuổi Tuất kỵ với những tuổi nào?

Tuổi Tuất nằm trong tứ hành xung Thìn Tuất Sửu Mùi trong đó tuổi Tuất kỵ nhất với tuổi Thìn ( con Rồng ). Với những tuổi còn lại là tuổi Sửu ( con Trâu ) và tuổi Mùi ( con Dê ), tuổi Tuất cũng xung khắc nhưng ít hơn .

Vừa rồi là những thông tin bổ ích về tuổi Tuất sinh giờ nào tốt. Cảm ơn sự quan tâm và theo dõi từ các bạn nhé!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN