Tuổi Tỵ hợp số nào, chọn số điện thoại hợp tuổi Tỵ kích tài vượng

Bởi xephangdanang
12 Lượt xem
Nhu cầu lựa chọn những dãy số hợp tuổi Tỵ như biển số xe, số điện thoại ngày càng tăng cao, bởi nó không riêng gì mang lại cát lộc, hóa giải vận hạn mà còn thể hiện được đậm cá tính cũng như cái tôi cá thể của chủ sỡ hữu nó. Cùng tìm hiểu và khám phá xem tuổi Tỵ hợp với số nào cũng như vận hạn, sự nghiệp người tuổi Tỵ qua bài viết dưới đây .

1. Vận hạn, đường sự nghiệp người tuổi Tỵ

  • Tuổi Tỵ mạng gì, người tuổi Tỵ sinh năm bao nhiêu

 

Tuổi Tỵ gồm có những tuổi Quý Tỵ, Ất Tỵ, Đinh Tỵ, Kỷ Tỵ, Tân Tỵ :
– Tuổi Quý Tỵ : sinh năm 1953 và 2013 thuộc mệnh Trường Lưu Thủy
– Tuổi Ất Tỵ : sinh năm 1965 thuộc mệnh Phú Đăng Hỏa
– Tuổi Đinh Tỵ : sinh năm 1977 thuộc mệnh Sa Trung Thổ
– Tuổi Kỷ Tỵ : sinh năm 1989 thuộc mệnh Đại Lâm Mộc
– Tuổi Tân Tỵ : sinh năm 2001 thuộc mệnh Bạch Lạp Kim

2. Tuổi Tỵ hợp số nào – chọn số suôn sẻ hợp tuổi Tỵ dựa vào chiêu thức nào ?

Simhoptuoi. com.vn xin được khẳng định chắc chắn chắc như đinh rằng việc sỡ hữu cho mình những dãy số hợp tuổi có tác động ảnh hưởng rất lớn đến đường công danh sự nghiệp, sự nghiệp của tuổi Tỵ Để lựa chọn được dãy số hợp tuổi Tỵ không hề là điều thuận tiện, cần dựa vào nhiều phương pháp luận như :

  • Xem số hợp với tuổi Tỵ theo âm khí và dương khí tương phối

Người xưa ý niệm rằng những số chẵn mang vận âm, số lẻ mang vận dương. Luận âm khí và dương khí tương phối để xem dãy số có cân đối âm khí và dương khí hay không .

  • Xem tuổi Tỵ hợp với số mấy theo ngũ hành mệnh

Dựa theo ngũ hành mệnh của tuổi Tỵ và dãy số điện thoại, luận theo tương sinh và khắc chế trong mối quan hệ của chúng xem số bạn đang sử dụng có hợp hay không .

Trong năm 2004 – 2023 tất cả chúng ta đang ở trong thời kỳ Hạ Nguyên, nên dãy số bạn sử dụng nên chứa số ứng với sao Bát Bạch để nhận được vượng khí .

  • Xem hành quẻ bát quái luận số như mong muốn tuổi Tỵ

Dựa theo học thuyết Kinh Dịch, mọi sự vật hiện tượng đều bị chi phối bởi quẻ trùng quái bao gồm quẻ Chủ và quẻ Hỗ. Quẻ Chủ đóng vai trò chủ đạo, quẻ Hỗ đóng vai trò bổ trợ cho quẻ chủ. Có 64 quẻ Kinh Dịch, cần luận xem dãy số của bạn hợp quẻ tốt hay quẻ xấu, để xem chi tiết ý nghĩa từng quẻ, quý bạn có thể tham khảo tại: ►►► Xem bói quẻ Kinh Dịch

3. Chọn số điện thoại, số sim hợp tuổi Tỵ kích tài lộc

Trong ngũ hành, tuổi Tỵ thuộc hành Mộc, mà Mộc sinh Hỏa nên số hợp vói tuổi quý bạn là những số thuộc hành Mộc và Hỏa. Tuổi Tỵ chọn số nhà, biển số xe hay số điện thoại chứa những số lượng như 1, 2 giúp gia chủ vượng khí, trợ lực quan vận hanh thông, đạt được nhiều thành công xuất sắc lớn. Còn số 5, 6 như tín hiệu ” hóa Thổ sinh tài “, mang tới nhiều thời cơ kiếm tiền hay làm giàu .

Tuy nhiên ứng với từng tuổi sẽ có những số lượng hợp tuổi, đem lại như mong muốn khác nhau, để xem chi tiết cụ thể hơn mời bạn xem tại tuổi của mình dưới đây :

Ngoài ra, để xem tuổi Tỵ hợp số nào theo mục đích riêng, quý bạn có thể chọn lựa theo:

►►► Sim kích công danh sự nghiệp: Chọn sim phong thủy hợp tuổi tương trợ bản mệnh, giúp cân bằng âm dương, kích tài lộc, công danh sự nghiệp.

►►► Sim phong thủy kích tài vận: Chọn sim phong thủy kích tài vận, gia tăng cát lộc cho người tuổi Tỵ.

►►► Sim kích gia đạo tình duyên: Gia đạo trục trặc, tình duyên không thuận lợi? Xem ngay sim phong thủy giúp tình duyên người tuổi Tỵ thuận lợi, gia đạo yên ấm ngay.

 

►►► Sim hóa giải vận hạn theo tuổi: Năm nay tuổi Tỵ đang gặp hạn, xem ngay sim phong thủy hợp tuổi giúp hóa giải vận hạn, gia tăng may mắn

Như vậy, tuổi Tỵ hợp số nào đã được vấn đáp qua bài viết trên. Quý bạn hoàn toàn có thể chọn sim hợp tuổi Tỵ theo từng mục tiêu việc làm, giúp đem lại thuận tiện và suôn sẻ nhất trong việc làm, tình duyên, nhà đạo. Bài viết thuộc phân mục Xem tử vi & phong thủy sim – simhoptuoi.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN