Người tuổi Tỵ mua xe màu gì để nhiều lộc | DPRO Việt Nam

Bởi xephangdanang
27 Lượt xem
Chọn màu xe ô tô hợp tử vi & phong thủy, hợp tuổi là yếu tố được rất nhiều chủ sở hữu xe chăm sóc. Nhiều người ý niệm, để lái xe bảo đảm an toàn, suôn sẻ, ngoài chấp hành luật giao thông vận tải cùng kiến thức và kỹ năng lái xe thì một chút ít như mong muốn tâm linh như màu xe hợp tử vi & phong thủy cũng góp thêm phần không nhỏ. Người tuổi Tỵ mua xe màu nào hợp ? Nếu bạn tuổi Tỵ hãy đón đọc bài viết dưới đây .

Tuổi Tỵ mua xe màu gì thì hợp

Người tuổi Tỵ thuộc mệnh gì ?

Trong luật ngũ hành, những năm sinh sẽ tương ứng với từng mệnh. Để biết mình thuộc mệnh nào trong, mọi người hoàn toàn có thể tham khảo tra trong bảng năm sinh tương ứng với mệnh trong tử vi & phong thủy như sau :
vong-ngu-hanhVòng Ngũ hành

Tuổi
Đinh Tỵ :  1917,
1977 và 2037. Mệnh Thổ

Tuổi Kỷ Tỵ : 1929, 1989 và 2049. Mệnh Mộc
Tuổi Ất Tỵ : 1905, 1965, 2025. Mệnh Hỏa
Tuổi Quý Tỵ : 1953, 2013 và 2073. Mệnh Thủy
Tuổi Tân Tỵ : 1941, 2001. Mệnh Kim

Màu xe hợp và không hợp với những người tuổi Tỵ

Tùy thuộc vào mệnh cũng như năm sinh của tuổi Tỵ, người ta sẽ lựa chọn được những màu xe tương thích với tuổi của mình .

Tuổi Đinh Tỵ nên mua xe màu gì ?

Tuổi Đinh Tỵ thuộc mệnh Thổ, nên mua xe có màu tương sinh và kỵ mua những màu khắc chế với Mệnh của chủ xe .

Tuổi Đinh Tỵ hợp xe màu gì ?

Tuổi Tỵ 1977 mua xe màu gì ? Đây là vướng mắc của rất nhiều người. Theo bảng trên tuổi 1977 Đinh Tỵ thuộc mệnh Thổ hợp với những màu vàng, màu nâu đất .
xe-mau-vang-hop-voi-tuoi-dinh-tyXe màu vàng hợp với tuổi Đinh Tỵ

Đây chính là màu thuộc bản mệnh Thổ của tuổi Đinh Tỵ. Nếu đi xe màu này người tuổi Đinh Tỵ thuận buồm xuôi gió, gặp nhiều may mắn. Xe bền bỉ, ít bị hỏng hóc.

Những màu khác hợp với mệnh Thổ là màu đỏ, màu hồng, màu tím. Những màu này tượng trưng cho mệnh Hỏa, Hỏa sinh Thổ .
Trả lời câu hỏi tuổi Đinh Tỵ 1977 mua xe hợp màu gì, thì nếu chọn những xe màu kể trên sẽ nâng đỡ bổn mạng, đi xe ít tai nạn đáng tiếc, sức khỏe thể chất tốt, làm ăn thuận tiện, tấn tài tấn lộc .

Tuổi Đinh Tỵ không nên mua xe màu gì ?

Ngoài việc biết tuổi Đinh Tỵ mua xe màu gì hợp, tất cả chúng ta cũng cần biết những màu xe cần tránh .
dua-vao-mau-tuong-hop-va-tuong-khac-de-chon-xeDựa vào mùa tương hợp và tương khắc để chọn xeNhững màu xe mà tuổi Đinh Tỵ không nên sử dụng là những màu thuộc mệnh Kim như Màu trắng, màu xám, màu ghi .
Theo ngũ hành thì Thổ sinh Kim, tức là bổn mạng của mệnh Thổ sinh ra cái xe. Cho nên cái xe hút hết nguồn năng lượng, dễ xảy ra tai nạn đáng tiếc, thương vong, sức khoẻ yếu kém, làm ăn không suôn sẻ .
Tuổi Đinh Tỵ khắc với màu đen, xanh nước của mệnh Thủy. Tuổi Đinh Tỵ mạng Thổ, Thổ khắc Thủy, tức là màu xe khắc với bổn mạng. Đi xe hay bị hỏng, dễ sinh tai nạn thương tâm .

Tuổi Kỷ Tỵ mua xe màu gì ?

Tuổi Kỷ Tỵ mua xe màu nào hợp: Tuổi Kỷ Tỵ mệnh Mộc, màu của bản mệnh là màu xanh. Chủ nhân tuổi Kỷ Tỵ đi xe màu xanh hoặc dùng những phụ kiện màu xanh sẽ cảm thấy thoải mái, tươi vui hơn.

ky-ty-hop-xe-mau-xanhKỷ Tỵ hợp với xe màu xanh

Ngoài ra, tuổi Tỵ 1989 mua xe hợp màu gì ?

Tuổi này cũng rất hợp với
màu đen hoặc xanh đen,màu của mệnh Thủy. Thủy sinh Mộc cũng mang đến vận may tốt
lành

Tuổi Kỷ Tỵ không nên mua xe màu gì

Chủ xe mạng Mộc hợp màu gì ? cần biết tuổi Kỷ Tỵ nên mua xe màu gì, tránh màu gì.

Tuổi này nên kiêng màu trắng vì màu trắng tượng trưng cho hành Kim mà Kim thì khắc Mộc .
Nếu quá yêu dấu chiếc xe màu trắng, bạn nên sử dụng thêm những phụ kiện có sắc tố khác để giảm bớt sự kìm hãm. Mệnh Kim ngoài màu trắng đại diện thay mặt còn có màu xám, màu ghi mà tuổi Kỷ Tỵ nên tránh .
Ngoài ra cũng không nên chọn mua những màu tượng trưng cho hành Hỏa như đỏ, màu hồng, màu tím. Mộc sinh Hỏa nên chủ xe sẽ sinh ra cái xe, là vật quyết tử, gánh chịu rủi ro đáng tiếc cho cái xe .
Những màu thuộc mệnh Thổ như màu vàng, nâu đất cũng khắc với Mộc .

Tuổi Ất Tỵ mua xe màu gì?

Màu xe mà Ất Tỵ hợp là màu gì : Tuổi Ất Tỵ mang mệnh Hỏa với các màu của bản mệnh là đỏ, màu hồng, màu tím. Chủ xe nên chọn các màu của chính bản mệnh để đi xe thuận lợi, làm ăn may mắn.

at-ty-hop-voi-xe-mau-doẤt Tỵ hợp với xe màu đỏMàu xanh lục tượng trưng cho mệnh Mộc, Theo ngũ hành thì Mộc sinh Hỏa. Tuổi Ất Tỵ dùng xe màu xanh lục thì đi xe ít tai nạn thương tâm, sức khỏe thể chất tốt, ăn nên làm ra .

Tuổi
Ất Tỵ không nên mua xe màu gì ?

Những màu thuộc mệnh Hỏa, Hỏa sinh thổ nên chủ xe tuổi Ất Tỵ nên tránh như vàng, nâu đất .
Màu trắng, màu xám, màu ghi là tượng trưng cho mệnh Kim, Hỏa khắc kim nên người tuổi Kỷ Tỵ không nên chọn màu màu đỏ, màu hồng, màu tím .
Nếu chọn những màu này thì đi xe hay bị hỏng, bổn mạng hay gặp nguy hại, sinh tai nạn thương tâm .

>> Tham khảo thêm một số dịch vụ của hệ thống chăm sóc xe DPRO

  • Phủ bóng ceramic : Những Sự thật và lưu ý bạn cần biết

Tuổi tân Tỵ mua xe màu gì?

Tuổi Tân Tỵ, thuộc mệnh Kim, lúc bấy giờ bên cạnh những người đã có kinh tế tài chính vững như sinh năm 1941 thì có rất nhiều người trẻ tuổi Tân Tỵ cũng chăm sóc đến việc mua xe theo tử vi & phong thủy như tuổi tân Tỵ 2001 mua xe hợp màu gì ?

Màu xe nên chọn là các màu : vàng, nâu đất tượng trưng cho mệnh thổ, Thổ sinh Kim. Như vậy  cái xe sẽ nâng đỡ bổn mạng, đi xe ít an toàn, sức khỏe tốt, ăn nên làm ra.

xe-mau-nau-hop-voi-nguoi-tuoi-tan-tyXe màu nâu hợp với người tuổi Tân TỵMàu trắng, màu xám, màu ghi chính là màu bản mệnh của tuổi Tân Tỵ, mệnh Kim. Nếu đi xe màu này người tuổi Tân Tỵ cũng gặp mọi điều suôn sẻ :

Màu xe không nên chọn : màu  mệnh Thủy: màu đen, xanh nước, màu mạng Mộc xung khắc : màu xanh, xanh lục và các màu của mệnh Hỏa: màu đỏ, màu hồng, màu tím.

Vậy bạn đã biết Tuổi tân Tỵ 2001 mua xe màu gì và không nên mua xe màu gì .

Kết
luận

bài viết này DPRO đã phân tích rất chi tiết tuổi Tỵ mua xe màu gì? Để biết cụ thể mình là những chú rắn thuộc mệnh nào, bạn hãy đọc kỹ bài viết của chúng tôi để chọn lựa được những màu xe phù hợp và may mắn nhất. Nếu còn thắc mắc người tuổi Tỵ mua xe màu gì hợp? các bạn hãy để lại comment bên dưới nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN