Tuổi Tỵ xăm hình gì hợp, tránh hình xăm màu gì để mang lại tài lộc? | https://xephangdanang.com – Ẩm Thực https://xephangdanang.com

Bởi xephangdanang
28 Lượt xem

Hình xăm hợp tuổi cũng có rất nhiều giá trị tùy theo khía cạnh phong thủy mà có phần nào ảnh hưởng đến người sinh năm Quý Tỵ. Trong bài viết chia sẻ sau đây, chuyên gia phongthuyso.com sẽ gợi ý những hình xăm hợp tuổi con rắn giúp những người cầm tinh con Rắn dễ dàng chọn được mẫu phù hợp, mang lại cát khí trước khi tạo dấu ấn trên da.

I. Tuổi Quý Tỵ hợp với tuổi nào ?

1. Độ tuổi thích hợp để xăm hình ?

Xét về độ tuổi, người cầm tinh con Rắn đặc biệt quan trọng hợp với Gà trống và Bò, vì bộ ba con giáp này thuộc nhóm tam hợp. Vì vậy, những hình xăm hợp với tuổi giáp tý có chủ đề tương quan đến con gà, con trâu để mang lại suôn sẻ và xua đi những điều rủi ro xấu trong đời sống của bạn .

2. Người tuổi Tỵ nên tránh những hình xăm nào ?

Tuổi con rắn là bộ tứ hành với những yếu tố Dần, Thân và Hợi. Vì vậy, những người sinh ra với tín hiệu con rắn tích hợp với những con giáp trên trong việc làm, hôn nhân gia đình, hoặc những nghành nghề dịch vụ khác của đời sống là khó khăn vất vả, rắc rối, xung đột và thất bại. Đối với hình xăm tử vi & phong thủy cũng vậy .
Vì vậy, khi lựa chọn hình xăm hợp tuổi nhất, người cầm tinh con Rắn nên tránh những mẫu hình xăm tương quan đến những đối tượng người tiêu dùng như hổ, khỉ hay lợn, vì chúng sẽ lôi cuốn sát khí, gia chủ tuổi rắn gặp nhiều điều bất lợi không mong ước. . .

Xem tử vi 2022 mới nhất để biết Vận mệnh – Sức khỏe – May mắn

Biểu đồ tử vi năm 2022
Nhập đúng năm âm lịch

II. Tuổi nào xăm hình theo mệnh ?

Mặc dù họ sinh cùng năm với con rắn, nhưng mỗi tuổi đơn cử lại tương ứng với ngũ hành mang tính âm của riêng họ. Với mỗi tuổi rắn, theo ngũ hành nạp âm khác nhau sẽ có những hình xăm tử vi & phong thủy khác nhau. Như vậy :

1. Tuổi Ất Tỵ mệnh Hỏa ( 1965 ) nên xăm hình gì ?

Dựa trên mối quan hệ giữa mộc và hỏa, người sinh năm 1965 mệnh Hỏa nên xăm những hình xăm có thuộc tính Mộc như cây cối, đồng cỏ, tre, trúc. Ngoài ra, mệnh Hỏa tương sinh với mệnh Hỏa nên bất kể hình xăm hợp tuổi 1965 nào mệnh Hỏa cũng có thể chọn hình ảnh lửa, phượng hoàng, mặt trời, rồng, hoa hướng dương, hoa mẫu đơn.

Xem thêm: TỶ LỆ MẠNG NAM VÀ NỮ NĂM 2022 NĂM 2022

Về màu sắc, những hình xăm hợp với người mệnh hỏa 1965 nên có màu đỏ, hồng, tím, cam hoặc xanh lá cây. Người tuổi Tý không nên chọn các màu đen, xanh lam, vàng, nâu khi xăm hình để không làm suy yếu vận mệnh của mình.

2. Người sinh năm Nhâm Dần nên xăm hình gì ?

Vì hỏa sinh Thổ nên những hình ảnh tương quan đến lửa hoặc những sắc tố tương quan đến nguyên tố lửa đều thích hợp với người sinh năm 1977 tuổi Nhâm Dần. Ngoài ra, nam và nữ tuổi này hoàn toàn có thể chọn hoặc chọn những mẫu tương quan đến thuộc tính thổ. vàng. nâu béo. Với những điều kiện kèm theo đó, khi bạn đã đủ tuổi xăm hình 1977 thì bạn hoàn toàn có thể đi xăm 1 số ít dáng : rồng, hổ trắng, sói, trâu, phượng, tiên hạc, đại bàng, voi, gà, khỉ, thiên nga, cá. .

Ngoài ra, để chọn được hình xăm hợp tuổi 1977 bạn cần quan tâm tránh những mẫu hình xăm có màu xanh lục. Tất cả đều là những màu đại diện thay mặt cho ngũ hành Mộc, trong quan hệ tương sinh, kìm hãm với mệnh của 1977 ’ s Thor .

3. Người tuổi Kỷ Tỵ mệnh Mộc nên xăm hình gì ?

Theo ngũ hành tính ra, Bảo bình Mộc. Vì vậy, người sinh năm Kỷ Tỵ 1989 hoàn toàn có thể tạo dấu ấn trên khung hình mình bằng những hình ảnh tương quan đến yếu tố nước, để tăng cường vận mệnh và gặp nhiều suôn sẻ trong đời sống. Một số mẫu hình xăm tương thích với nam và nữ tuổi này là : lều, dơi đen, biển, mưa, sóng, thuyền khơi, giọt nước .

Hình xăm hợp tuổi 1989 phong thủy năng lượng tốt

Ngoài việc chọn hình xăm cho người tuổi Tý thì màu mực là cụ thể quan trọng quyết định hành động sự tương hợp với gia chủ của hình xăm. Người sinh năm 1989 mệnh Mộc nên chọn những màu xanh nước biển, đen hoặc xanh lá cây, tránh sử dụng màu trắng, xám trong hình xăm của mình .

4. Kiểu hình xăm nào tương thích với người tuổi Tý thuộc mệnh Kim ?

Những người sinh năm 2001 tuổi Tân Tỵ, mệnh Kim. Theo những chuyên gia phong thủy, những hình xăm tương thích nhất cho nam và nữ tuổi này là con cá chép, phượng hoàng, tiên hạc, đại bàng, gà, khỉ, thiên nga, voi. Lựa chọn những mẫu hình xăm tinh xảo với những hình ảnh trên sẽ giúp bạn mang lại cho năm Tân Tỵ một đời sống, sức khỏe thể chất và ý thức tốt, gặp nhiều điều tốt đẹp và suôn sẻ trong đời sống .

Hình xăm hợp với tuổi rắn nên có màu nâu, vàng sẫm, ánh kim, trắng. Ngoài ra, người sinh năm 2001 nên tránh xăm những màu sáng mang hành Hỏa ( vì Hỏa khắc Kim ) gồm có : tím, đỏ, cam, hồng .

Hình xăm hợp tuổi 2001 phong thủy năng lượng tốt

Giúp người có dấu hiệu cầm tinh con rắn tìm được tuổi xăm hình phù hợp giúp thu hút sinh khí, cầu may mắn, mọi việc hanh thông. Với những gợi ý trên, hy vọng bạn đọc tuổi Quý Tỵ có thể chọn cho mình một hình xăm đẹp và ý nghĩa. Luôn cầu chúc cho bạn những điều may mắn, những điều tốt lành và một cuộc sống êm ấm và hạnh phúc.

Bài viết liên quan:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN