Người tuổi Tý và Tuất có hợp nhau trong làm ăn, tình duyên không?

Bởi xephangdanang
28 Lượt xem

Những người tuổi Tý và tuổi Tuất có hợp nhau trong công việc làm ăn hay tình yêu hôn nhân vợ chồng không? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Từ xưa tới nay, trong việc làm ăn kinh doanh thương mại, kinh doanh hay là trong chuyện tình yêu hôn nhân gia đình, kết hôn vợ chồng thì việc xem tuổi hợp khắc là yếu tố vô cùng quan trọng .Việc xem tuổi hợp làm ăn sẽ giúp quý bạn chọn được những đối tác chiến lược, những người hùn hạp có tuổi hợp làm ăn với mình. Khi quý bạn lựa chọn được người có tuổi hợp làm ăn với mình sẽ giúp cho việc làm làm ăn, kinh doanh thương mại được hanh thông suôn sẻ và vượt qua được mọi khó khăn vất vả, trắc trở. Ngược lại, nếu tích hợp với những người không hợp tuổi làm ăn sẽ khiến việc làm gặp phải khó khăn vất vả, không thu được những hiệu quả như mong muốn .Xem bói tình duyên, xem tuổi vợ chồng khắc hợp lâu nay được nhiều người coi trọng. Vợ chồng có hợp tuổi thì đời sống hôn nhân gia đình mới thuận hòa, nhà đạo yên ổn, sinh con đẻ cái thuận tiện, làm ăn phát đạt. Ngược lại, nếu xem tuổi vợ chồng không hòa hợp, hôn nhân gia đình dễ đổ vỡ hoặc vợ chồng gặp khó khăn vất vả về tiền tài, việc làm, chuyện sinh con cháu …

Người tuổi Tý cụ thể gồm những tuổi: Canh Tý 1960, Nhâm Tý 1972, Giáp Tý 1984, Bính Tý 1996 và Mậu Tý 2008. Cụ thể:

Người tuổi Canh Tý 1960 thường gọi là Lương Thượng Chi Thử, tức Chuột trên xà. Mệnh Thổ – Bích Thượng Thổ – nghĩa là Đất trên tường thành .Người tuổi Nhâm Tý 1972 thường gọi là Sơn Thượng Chi Thử, tức Chuột Trên Núi. Mệnh Mộc – Tang Đố Mộc – nghĩa là gỗ cây dâu .Người tuổi Giáp Tý 1984 thường gọi là Ốc Thượng Chi Thử, tức Chuột Nóc Nhà. Mệnh Kim – Hải Trung Kim – nghĩa là vàng trong biển .Người tuổi Bính Tý 1996 thường gọi là Điền Nội Chi Thử, tức Chuột Trong Ruộng. Mệnh Thủy – Giản Hạ Thủy – nghĩa là nước khe suối .Người tuổi Mậu Tý 2008 thường gọi là Thương Nội Chi Thử, tức Chuột trong kho. Mệnh Hỏa – Tích Lịch Hỏa – nghĩa là Lửa sấm sét .

Người tuổi Tuất cụ thể gồm những tuổi: Canh Tuất 1970, Nhâm Tuất 1982, Giáp Tuất 1994, Bính Tuất 2006 và Mậu Tuất 2018. Cụ thể:

Người tuổi Canh Tuất 1970 thường gọi là Tự Quan Chi Cẩu, tức Chó nhà chùa. Mệnh Kim – Thoa Xuyến Kim – nghĩa là Vàng trang sức đẹp .Người tuổi Nhâm Tuất 1982 thường gọi là Cố Gia Chi Khuyển, tức Chó Về nhà. Mệnh Thủy – Đại Hải Thủy – nghĩa là nước biển lớn .Người tuổi Giáp Tuất 1994 thường gọi là Lâu Túc Kê, tức Gà Nhà Gác. Mệnh Kim – Kiếm Phong Kim – nghĩa là kiếm bọc vàng .Người tuổi Bính Tuất 2006 thường gọi là Tự Miên Chi Cẩu, tức Chó đang ngủ. Mệnh Thổ – Ốc Thượng Thổ – nghĩa là Đất nóc nhà .Người tuổi Mậu Tuất 2018 thường gọi là Tiến Sơn Chi Cẩu, tức Chó vào núi. Mệnh Mộc – Bình Địa Mộc – nghĩa là Gỗ đồng bằng .

Vậy, người tuổi Tý và Tuất có hợp với nhau trong công việc làm ăn, đường tình duyên hay không? Mời bạn cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

1. Tuổi Tý và tuổi Tuất có hợp nhau về mặt công việc, sự nghiệp, kinh doanh không?

Theo tử vi 12 con giáp cho thấy, người tuổi Tý và tuổi Tuất đều là những người chịu khó và có chí tiến thủ, vì thế trong kinh doanh thương mại hai con giáp này khá hợp tác với nhau và tạo nên một tập thể vững mạnh .Người tuổi Tý khôn ngoan, tinh tế và rất nhanh gọn, khi bên cạnh là người tuổi Tuất cũng không kém phần mưu trí, họ có những tâm lý rất tân tiến và đáng được đáng tin cậy. Hai con giáp này cùng hợp tác, cùng tương hỗ nhau để kiến thiết xây dựng một khối vững chắc và tăng trưởng .Trong kinh doanh thương mại, con giáp tuổi Tý và tuổi Tuất sẽ có những lúc không cảm thấy hứng thú về đối phương vì giữa họ có những quan điểm khác nhau về kế hoạch tăng trưởng, cùng với sự kém như mong muốn và vốn kiến thức và kỹ năng rất ít về nghành nghề dịch vụ mà họ hợp tác kinh doanh thương mại nên thất bại rất dễ xảy ra .

2. Tuổi Tý và tuổi Tuất có hợp nhau về mặt tình duyên, hôn nhân không?

Nếu người tuổi Tý đang tìm kiếm một người bạn trung thành với chủ, hoàn toàn có thể đáng tin cậy và có nghĩa vụ và trách nhiệm thì con giáp tuổi Tuất chính là như vậy. Ban đầu người tuổi Tý sẽ cảm thấy khá giận giữ và đoán mò lung tung bởi sự chú ý quá của người tuổi Tuất, nhưng rồi từ từ người tuổi Tý sẽ thấy sự chú ý quan tâm và tình nghĩa của người tuổi Tuất đầy mê hoặc và đáng hâm mộ .Nếu hai con giáp tuổi Tý và tuổi Tuất là một cặp uyên ương thì họ sẽ giúp sức nhau khá nhiều. Đôi khi sự nhẹ dạ cả tin của con giáp tuổi Tuất cần có con giáp tuổi Tý bên cạnh để giúp định hình lại những yếu tố và lấy lại niềm tin .Người tuổi Tuất thấy khá hài lòng về sự thân thiện và hào phóng của người tuổi Tý nhưng điều này không có nghĩa là giữa họ không xảy ra xích míc .Nhiều lúc bản thân con giáp tuổi Tuất không đặt trọn sự tin yêu vào con giáp tuổi Tý, thậm chí còn còn hoài nghi động lực sống của họ. Nhưng không phải vì thế mà người tuổi Tý thấy chán nản và tuyệt vọng, họ coi đây là thử thách cần vượt qua .

3. Tuổi Tý và tuổi Tuất có hợp nhau về mặt tính cách không?

Với bản tính thích đông vui náo nhiệt thì con giáp tuổi Tý thích có nhiều bè bạn nên hoạt động giải trí ngoại giao khá tích cực. Người tuổi Tý rất dễ kết thân với người khác nên có nhiều mối quan hệ. Còn người tuổi Tuất lại vô cùng trung thành với chủ, lấy chất lượng không lấy số lượng, quan điểm trái ngược với con giáp tuổi Tý .Con giáp tuổi Tuất đôi lúc nhẹ dạ cả tin, thường bị người khác lừa gạt nên dễ bị tổn thương, những lúc này con giáp tuổi Tý chính là người giúp tuổi Tuất lấy lại niềm tin .Người tuổi Tuất rất thích sự hào phóng và dễ gần của người tuổi Tý, nhưng nhiều lúc chính điểm này của tuổi Tý cũng làm tuổi Tuất cảm thấy bất mãn .

Có những lúc người tuổi Tuất không đặt quá nhiều lòng tin vào người tuổi Tý bởi vì tuổi Tý đối xử với ai cũng tốt. Con giáp tuổi Tý vốn thông minh nên nhanh chóng nhận ra điều đó và có hướng giải quyết vấn đề theo cách tốt nhất khiến cho sự tin tưởng của con giáp tuổi Tuất lại quay trở lại như chưa từng có chuyện gì xảy ra. Chính vì thế mà vấn đề hai con giáp này có hợp nhau hay không là điều không cần phải lo lắng.

tin tức trong bài viết chỉ mang đặc thù tìm hiểu thêm !Theo tuvingaynay.com !

BÀI VIẾT LIÊN QUAN