Tuổi nào xông đất tốt nhất cho năm mới Tân Sửu?

Bởi xephangdanang
26 Lượt xem

Tuổi nào xông đất tốt nhất cho năm mới Tân Sửu?

Xông đất đầu năm là một trong những tập tục đã có từ truyền kiếp trong văn hóa truyền thống Nước Ta. Theo đó, người tiên phong bước vào nhà sau giao thừa, từ những thời gian tiên phong của ngày mồng 1 Tết gọi là người xông nhà. Người đó là người mang tới tài lộc, sự an lành và niềm hạnh phúc cho năm mới .Xông đất đầu năm là một trong những tập tục đã có từ truyền kiếp trong văn hóa truyền thống Nước Ta. Theo đó, người tiên phong bước vào nhà sau giao thừa, từ những thời gian tiên phong của ngày mồng 1 Tết gọi là người xông nhà. Người đó là người mang tới tài lộc, sự an lành và niềm hạnh phúc cho năm mới .

Tại sao phải xem tuổi xông nhà đầu năm Tân Sửu?

xong-dat-BHX

Xông đất là một tập tục có từ lâu đời ở Việt Nam. Minh họa BHX

Theo ý niệm phương Đông, người xông nhà năm Tân Sửu có ảnh hưởng tác động đến sự suôn sẻ, tài lộc của mái ấm gia đình người được xông đất trong cả năm. Nếu là người như mong muốn thì sẽ mang lại nhiều điều thuận tiện, làm ăn tiến tới. Ngược lại, nếu gia chủ chọn người xông đất năm Tân Sửu không tương thích thì hoàn toàn có thể mang đến nhiều điều rủi ro đáng tiếc, trắc trở, khiến cả năm nhà đạo lao đao, làm ăn không khấm khá. Chính thế cho nên, từ lâu ông bà ta rất coi trọng việc chọn tuổi hợp xông nhà năm Tân Sửu đầu năm. Nếu bạn đang mong ước một năm Tân Sửu gặp được nhiều như mong muốn, suôn sẻ thì trước hết nên chọn tuổi tương thích cho người xông nhà trong ngày đầu năm.

Cách chọn tuổi xông nhà đầu năm Tân Sửu

xongdat

Minh họa AJC

Những tuổi đẹp xông nhà năm Tân Sửu phải là tuổi hợp xông đất với gia chủ. Tuổi này đại diện thay mặt cho con giáp mang đến niềm vui hoan hỉ cho chủ nhà. Ngoài việc chọn tuổi nào xông đất tốt gia chủ, bạn cũng nên chọn người có tính cách vui tươi, hòa đồng, nhà đạo yên ấm và niềm hạnh phúc. Cơ bản, cách xem tuổi hợp xông đất năm Tân Sửu, chủ nhà chọn theo những tiêu chuẩn : Mối quan hệ ngũ hành : Người chủ mệnh Kim nên chọn tuổi xông nhà năm Tân Sửu có ngũ hành mệnh Thổ hoặc Kim ; người chủ mệnh Mộc thì người xông đất nên mệnh Thủy, Mộc ; người chủ mệnh Thủy nên chọn người mệnh Kim là tốt nhất ; người mệnh Hỏa tìm tuổi xông nhà đẹp có bản mệnh Mộc hoặc Hỏa ; còn người mệnh Thổ nên chọn những người mệnh Thổ, mệnh Hỏa để xông đất. Tương sinh thiên can, địa chi : Dựa vào thiên can tương hợp, địa chi thuộc vào Tam hợp ( Dần – Ngọ và Tuất, Hợi – Mão và Mùi, Thân – Tý và Thìn, Tỵ – Dậu và Sửu ), Nhị hợp, Lục hợp ( Sửu và Tý, Dần và Hợi, Ngọ và Mùi, Mão và Tuất, Tỵ và Thân, Thìn và Dậu ) để hoàn toàn có thể lựa chọn người xông đất Tân Sửu tương thích. Tránh chọn tuổi xông đất năm Tân Sửu thuộc ‘ tứ hành xung ‘ : Tuyệt đối tránh những con giáp xông đất năm Tân Sửu thuộc vào tứ hành xung với chủ nhà. Cũng không nên những tuổi xông nhà năm Tân Sửu có thiên can và địa chi xung phá so với thiên can địa chi của năm Tân Sửu. Không nên chọn người xông nhà có nhà đạo có tang hoặc kinh doanh thương mại làm ăn thua lỗ. Những người nhà đạo đang có tang hay tài vận đang ở trong quá trình không tốt không nên chọn để xông nhà dù đó là tuổi hợp xông đất năm mới Tân Sửu với chủ nhà. Đối với những người hoạt động giải trí trong nghành nghề dịch vụ kinh doanh thương mại thì việc chọn tuổi xông nhà năm Tân Sửu có phần kỹ lưỡng hơn. Không chỉ chọn những yếu tố an lành, tìm tuổi xông nhà Tân Sửu còn có ý nghĩa giúp lôi cuốn tài lộc, như mong muốn cho phương diện kinh doanh thương mại chủ nhà.

Người trong nhà có xông đất được không?

xong_nha

Minh họa VNN

Khi xem tuổi xông nhà / xông đất cho năm Tân Sửu, có nhiều người vướng mắc : Chủ nhà có tự xông đất nhà mình được không ? Hay tự mình xông đất có được không ? Câu vấn đáp là : Việc người trong nhà hay chủ nhà tự xông đất cho mái ấm gia đình mình là trọn vẹn hoàn toàn có thể nếu thỏa mãn nhu cầu yếu tố hợp tuổi và biết phương pháp triển khai. Người chủ nhà tự xông đất sẽ ra khỏi nhà trước giờ giao thừa và qua giờ giao thừa trở lại xông nhà mang theo những cành lộc đầu xuân, mang sự tốt đẹp quanh năm về cho nhà đạo của mình.

Một số điều kiêng kỵ với người xông nhà năm Tân Sửu

Sau khi khám phá năm nay tuổi nào xông đất tốt thì người xông đất cần ăn mặc phục trang đẹp và dành những lời chúc tốt đẹp cho gia chủ. Bên cạnh đó, dù có hợp tuổi gia chủ nhưng người có việc buồn, làm ăn rủi ro xấu hay vướng vào việc tranh chấp, kiện cáo, vi phạm pháp lý thì không nên đến xông đất. Gia chủ hoàn toàn có thể thuê người xông đất năm mới cho nhà mình nhưng quan tâm chọn người xông nhà không phạm tam tai và mái ấm gia đình có tang sự.

Lời chúc cho người đi xông nhà năm mới Tân Sửu

XongdatBaophuny

Minh họa của Báo Phụ nữ

Cách xông nhà năm Tân Sửu đó là người xông đất Tân Sửu dành những lời chúc tốt đẹp cho chủ nhà khi bước vào nhà. Trong đó mỗi người sẽ có những lời chúc khác nhau : – Chúc người già : Tăng thọ tăng phúc, nhà đạo đuề huề con cháu vui vầy – Chúc người kinh doanh thương mại kinh doanh : Làm đâu thắng đó, buôn may bán đắt, một vốn bốn lời, thịnh vượng giàu sang … – Chúc con trẻ : Ngoan ngoãn chóng lớn, thi tuyển đỗ đạt, học tập thành tích như ý Cơ bản là những lời chúc về sự an lành, tiền tài rủng rỉnh, sự nghiệp hanh thông cát lợi và chuyện tình cảm tình duyên yên ấm viên mãn.

Quà mừng Tết cho gia chủ đầu năm Tân Sửu

Ở mỗi địa phương thì người xông đất năm mới còn nên mang theo một chút ít quà Tết. Quà Tết ở đây đơn thuần là tiền mừng tuổi cho người già, mở hàng đầu năm cho con trẻ hoan hỉ đầu năm mới. trái lại chủ nhà sẽ mừng tuổi cho người tới xông nhà và dành những lời chúc tốt đẹp cho người xông nhà của mình.

Chọn tuổi người xông nhà theo tuổi của gia chủ

TUỔI HỢI

Những người tuổi Hợi có tư tưởng thực tiễn và thực dụng nhưng họ cũng là những người có lý tưởng. Tuổi Hợi thường có tính cách bướng bỉnh, ương ngạnh nên đôi lúc dẫn họ vào con đường xấu, khiến họ sau này hối hận nhưng đã quá muộn. Trong việc làm, họ cho người khác cảm xúc tin yêu và luôn tìm mọi cách làm thỏa mãn nhu cầu người khác. Năm Tân Sửu vận trình của người tuổi Hợi không được phẳng phiu lắm. Dịch Mã khiến việc làm của bạn gặp nhiều dịch chuyển. Có thể sẽ phải liên tục đi công tác làm việc, hoặc đi làm ăn xa. Điêu Khách gây áp lực đè nén về ý thức, mặt sức khỏe thể chất gặp. tổn hại. Người này cần phải nâng cao cẩn trọng. Cũng may trong năm Tân Sửu Tân Sửu còn có Thái Cực quý nhân cùng kim dư quý nhân, đều hoàn toàn có thể tại thời gian khó khăn vất vả trợ giúp người tuổi Hợi vượt qua nguy hại nghênh đón tài lộc. Trong năm này, người tuổi Hợi, nhất định phải làm chịu khó, chịu khó, mặc kệ là học tập vẫn là việc làm đều muốn càng thêm để bụng, đừng quá lười biếng.

Chủ nhà tuổi Hợi thì tốt nhất chọn các tuổi Dậu, Mão, Tí cho người xông nhà đầu năm Tân Sửu.

TUỔI TUẤT

Người tuổi Tuất thường có tính cẩn trọng cao. Họ trung thành với chủ nhưng cũng buồn lặng và bi quan, nhất là khi sống đơn độc. Người tuổi Tuất không thích thao tác một cách dở dang, nửa vời. Trong năm Tân Sửu này, tuổi Tuất phạm hình Thái Tuế, vận trình tương đối ảm đạm. Hung tinh Quyển Thiệt mang đến sự tranh chấp, cãi cự, thậm chí còn còn rước lấy thị phi, tương quan đến tòa án nhân dân. Quả Túc khiến tinh thần sa sút, vận thế suy sụp. Giảo Sát tương ngộ chuyện xui, gặp nhiều rủi ro đáng tiếc, việc làm gặp khủng hoảng cục bộ. Người tuổi Tuất trong năm Tân Sửu nếu hoàn toàn có thể đủ tỉnh táo để nhìn nhận cục diện thì dù không hề trốn tránh cũng đừng quá mức liều lĩnh.

Chủ nhà tuổi Tuất thì nên chọn người thuộc các tuổi Dần, Tỵ để xông đất đầu năm Tân Sửu.

TUỔI DẬU

Người tuổi Dậu thường là những người rất bảo thủ, họ cố chấp và rất kiêu ngạo. Trong tiếp xúc, họ hay câu nệ, thích tranh cãi nhưng tâm lý thường cứng ngắc nên rất khó thích ứng trong mọi thực trạng.

Chủ nhà tuổi Dậu thì nên chọn người tuổi Sửu, Tỵ, Dần để xông đất đầu năm Tân Sửu.

TUỔI THÂN

Người tuổi Thân rất nhanh gọn và linh động. Họ khá nhiệt huyết với việc làm và thích tranh đấu, đồng thời cũng biết cách che giấu đường đi nước bước của mình. Tuổi Thân thường rất đa tài, họ giỏi trên nhiều nghành nghề dịch vụ, tuy nhiên do chủ quan nên thường gặp thất bại.

Trong công việc, tuổi Thân không nên hành động vội vàng hay liều lĩnh để dẫn đến sai lầm trong quyết định.

Trong năm 2021 tuổi Thân có quan hệ với Thái Tuế hòa giải, được quý nhân bí mật giúp sức. Bản mệnh năm nay có nhiều thời cơ để phát huy tiềm năng, lại được Tướng Tinh lâm môn nên công danh sự nghiệp và quyền lực tối cao càng thêm tăng tiến, ý chí phấn đấu ngùn ngụt, đạt được nhiều thành công xuất sắc trong sự nghiệp, được cấp trên và đồng nghiệp công nhận.

Chủ nhà tuổi Thân thì nên chọn tuổi người xông đất đầu năm Tân Sửu thuộc các tuổi Tý, Mão, Tỵ, Dậu.

TUỔI MÙI

Những người tuổi Mùi thường sống rất tình cảm, họ dễ mủi lòng, dễ cảm thông, tha thứ cho người khác. Người tuổi Mùi cũng là những tình nhân thẩm mỹ và nghệ thuật. Tuy nhiên, họ không muốn chịu nghĩa vụ và trách nhiệm nên thường không dám quyết đoán và hay bỏ lỡ vận may. Trong năm 2021 này, tuổi Mùi chịu vận xung Thái Tuế nên nhiều chuyện không thuận tiện. Hãy thận trọng trong mọi viêc. Năm nay, tình cảm của bạn cũng không được tốt cho lắm, thậm chí còn bạn sẽ thể bị bè bạn mình tận dụng làm những việc gây tổn thương đến bản thân bạn.

Chủ nhà tuổi Mùi thì nên chọn người thuộc các tuổi Mão, Hợi, Thân, Tỵ để xông đất đầu năm Tân Sửu.

TUỔI NGỌ

Tuổi Ngọ thường là những người rất phóng khoáng, nhanh gọn, thích thao tác độc lập nhưng cũng là người thiếu kiên trì, cả thèm chóng chán. Họ rất năng động và thương mến những hoạt động giải trí thể thao. Năm nay, tuổi Ngọ không suôn sẻ để có nhiều thời cơ tăng trưởng. Bên cạnh đó, tuổi Ngọ có cát tinh Thiên Tài che chở vận kiếm tiền, góp vốn đầu tư. Tuy nhiên Tuổi Ngọ phạm Xung Thái Tuế chịu giáng một đòn khá nặng. Nhiều mặt đều bị đả kích nặng nề, có thêm rất nhiều hung tinh khác làm tác động ảnh hưởng nghiêm trọng tới đời sống của họ. Cần phải tỉnh táo để đối phó.

Chủ nhà tuổi Ngọ thì nên chọn người thuộc các tuổi Dần, Tuất, Mùi để xông đất đầu năm Tân Sửu.

TUỔI TỴ

Những người tuổi Tỵ rất giỏi về tâm lý học và triết học nhưng lại hay tự mãn. Họ không thích nghe lời khuyên của người khác, luôn hoài nghi chúng và chuẩn bị sẵn sàng làm mọi việc để đạt được mục tiêu của mình. Tuổi Tỵ trong năm 2021 gặp nhiều khó khăn vất vả do vận mệnh khắc nhiều hợp ít. Và khó khăn vất vả sẽ lê dài cho tới cuối năm 2021, cho tới khi bước sang đầu năm 2022 thì đời sống mới dễ chịu và thoải mái, tài lộc mới tốt lên. Trong năm 2021, tuổi Tỵ tổng quan có quan hệ Tam Hợp với Thái Tuế Sửu Thổ. Đây là một năm rất tốt so với bạn, đáng để kỳ vọng. Bất luận là sự nghiệp, tài vận hay tình cảm và sức khỏe thể chất vận trình tuổi Tỵ đều tăng trưởng theo hướng tốt. Hoa Cái Cát tinh che chở, bí mật phát huy sức mạnh giúp người tuổi Tỵ đi vào con đường chính nghĩa.

Chủ nhà tuổi Tỵ thì nên chọn người thuộc các tuổi Sửu, Tí, Dậu, Thân làm người xông đất đầu năm Tân Sửu.

TUỔI THÌN

Tuổi Thìn là những người nhiệt tình và có tham vọng lớn lao. Nhưng họ cũng rất hay nóng nảy, hấp tấp vội vàng, tự cao, tự đại và luôn muốn mình là TT của thiên hà. Tuy nhiên, họ lại sống khá thẳng thắn và không thích bị gò bó. Vận trình của những người tuổi Thìn trong năm 2021 sẽ có nhiều trộn lẫn và không được thuận tiện như trước nữa. Trong năm 2021, tuổi Thìn gặp hung nhiều, cát ít nên phải rất là cẩn trọng để đối phó. Trong việc làm và sự nghiệp, nếu biết nâng cao năng lực trình độ thì tuổi Thìn sẽ thuận tiện thăng hoa hơn, tuổi Thìn năm 2021 chính thức bước vào tiến trình Tuế Phá, đời sống gặp nhiều sóng gió, bấp bênh. Quán Tác và Câu Thần là hai hung tinh phá hoại, khiến cho người tuổi Thìn khó chống đỡ. Trong mệnh lại gặp Thái Tuế, mặc dầu có Quý nhân bí mật trợ lực, vẫn khó lòng mà xoay cả càn khôn, làm chủ cục diện. Bạn có nhiều tiềm năng, giữa năm hoàn toàn có thể cảm thấy bản thân khó tăng trưởng nhưng bạn đừng để xúc cảm này tác động ảnh hưởng, khiến cho bản thân suy sụp. Tử vi khuyên bạn cần phải tự tin, tin yêu vào bản thân để hoàn toàn có thể vượt qua chặng đường dài phía trước. Mặt khác, năm 2021 Tân Sửu, tuổi Thìn phạm Thái Tuế vì vậy chúng nhất định phải đề phòng tiểu nhân, tránh bị người khác hãm hại.

Chủ nhà tuổi Thìn thì nên chọn người thuộc các tuổi Tý, Thân, Dậu làm người xông đất đầu năm Tân Sửu.

TUỔI MÃO

Người tuổi Mão sở hữu tính cách ôn hòa, cư xử mềm mỏng, lịch sự và trang nhã. Họ là những người rất mưu trí, có trí tuệ, hiểu biết nhiều về chính trị và khoa học xã hội. Tuy nhiên, họ lại không thích tất bật, cạnh tranh đối đầu mà chỉ thích tận hưởng đời sống an nhàn. Tuổi Mão sẽ có một năm 2021 sự nghiệp rất thăng hoa. Nữ tuổi Mão sẽ rất vượng vận quý nhân. Tuy nhiên trong việc làm làm ăn, cần thận trọng để tránh vướng họa tài lộc hoặc bị tố tụng kiện cáo vì những nguyên do khách quan. Năm nay, so với người tuổi Mão cần nhìn lại những tiềm năng của đời sống, không ngừng đổi khác để khiến bản thân tốt hơn. Đồng thời, không nên phí thời hạn vào những chuyện tình cảm không đâu, mà nên chú trọng vào học tập, sự nghiệp. Bởi lẽ nếu bạn bạn thiếu thốn bần hàn, cũng không hề niềm hạnh phúc. Tuổi Mão năm 2021 có vận thế thông thường, tuy nhiên sự Open của nhiều hung tinh như Tang Môn, Địa Tang, Phi Đầu khiến cho bạn cần phải tôn vinh cẩn trọng. Trong việc làm thì đề phòng mưu hại. Người tuổi Mão tính cách nhu nhược, thao tác lề mề, cho nên vì thế bất lợi cho đời sống tương lai của bạn. Ba hung tinh Tang Môn, Địa Tang và Phi Đầu, ý chỉ chuyện tang tóc. Điều này sẽ có ảnh hưởng tác động nhất định, dự báo tuổi Mão năm nay gặp chuyện tương quan đến sinh tử. Vì thế trong năm nay, bạn nhất định phải giữ gìn sức khỏe thể chất cẩn trọng.

Chủ nhà tuổi Mão thì nên chọn người thuộc các tuổi Tỵ, Dần, Hợi, Tuất làm người xông đất cho ngày đầu năm Tân Sửu.

TUỔI DẦN

Những người tuổi Dần thường rất phát minh sáng tạo, biết cách thể hiện cảm hứng, ăn vận. Họ thích phiêu lưu và biểu lộ bản thân, họ biết cách tập trung chuyên sâu cao độ để đạt được mục tiêu của mình trong việc làm và đời sống. Tuy nhiên, cũng chính vì những điều này mà cuộc sống của người tuổi Dần khá nhiều trắc trở. Năm 2021 tuổi Dần có vận thế khá thông thường. Bản mệnh sẽ cảm thấy niềm tin có phần không dễ chịu, bức bối do bị sao Cô Thần trực tiếp ảnh hưởng tác động đến xúc cảm, tiếp tục tâm lý không dễ chịu, nặng nề. Những người tuổi Dần do đời sống vốn dĩ không phải là một màu hồng lí tưởng. Để vượt qua những khó khăn vất vả trong đời sống, tuổi Dần phải khó khăn vất vả và tự mình cố gắng nỗ lực rất nhiều. Tuy vậy, cũng có không ít người dù đã cố gắng nỗ lực không ngừng, nhưng mọi thứ vẫn dậm chân tại chỗ, và không đạt được thành quả tốt như mong đợi. Tuy nhiên, họ lại như mong muốn được trời ban cho bản mệnh phong phú. Chính do đó mà mặc dầu họ đặc biệt quan trọng là cánh phụ nữ, tuy không hề tự làm giàu thì họ vẫn như mong muốn có được đời sống giàu sang. Và những người phụ nữ tuổi Dần được cho là con giáp có số vượng phu nhất. Chính vì vậy mà họ hoàn toàn có thể giúp chồng kiến thiết xây dựng được sự nghiệp và cơ ngơi vững chãi.

Chủ nhà tuổi Dần thì nên chọn người thuộc một trong các tuổi Tý, Dần, Dậu, Tuất để làm người xông đất đầu năm Tân Sửu.

TUỔI SỬU

Người tuổi Sửu thường rất chịu khó, chịu khó và nhẫn nại. Trong đời sống, họ là những người bộc trực, mưu trí, rõ ràng, minh bạch, tôn trọng những quy tắc đã đặt ra và những kỷ luật, truyền thống lịch sử. Tuy nhiên, trong việc làm, họ lại bị nhìn nhận là quá thận trọng và bảo thủ. Với phụ nữ tuổi Sửu, do tính tình chân thực và khá siêng năng nên họ thường gây ấn tượng đặc biệt quan trọng với người khác. Đặc biệt là họ rất tận tâm và nhiệt tình với những con giáp khác. Chính vì thế mà nhiều lúc, nó khiến người khác cảm thấy hổ thẹn và phải nhìn nhận lại bản thân. Trong đời sống, họ luôn mong ước sẽ hoàn toàn có thể thiết kế xây dựng một mái ấm gia đình sung túc và viên mãn. Tuổi Sửu thường kém như mong muốn mặc dầu họ đã rất cố gắng nỗ lực, chính thế cho nên mà mọi thứ với họ vẫn dậm chân tại chỗ. Tuy nhiên, năm 2021 cũng chính là năm bản mệnh của con giáp tuổi Sửu, vì phạm Thái tuế nên vận thế của bạn sẽ có phần kém hơn những năm khác. Năm nay có những hung tinh Thái Tuế, Kiếm Phong, Phục Thi và Hoàng Phiên tọa mệnh, mang đến nhiều rắc rối cho bạn. Cũng may còn có Tuế Giá cát tinh tương hỗ, nó có năng lực giảm bớt một chút ít công dụng nhưng cũng không được nhiều. Bởi vậy bạn cần phải cố gắng nỗ lực nỗ lực rất là mình, nếu không bạn sẽ sa vào nhiều chuyện phiền phức. Người tuổi Sửu nếu hoàn toàn có thể đủ tỉnh táo để nhận thức được tình cảnh hiện tại, tích cực tìm ra cách đối phó, giữ cho mình một ý thức can đảm và mạnh mẽ thì hoàn toàn có thể vượt qua một cách thuận tiện.

Chủ nhà tuổi Sửu thì nên chọn người các tuổi Tý, Tỵ, Dậu, Thân làm người xông đất đầu năm Tân Sửu.

TUỔI TÝ

Những người tuổi Tý thường rất thẳng thắn, cách ứng xử thường rất cẩn trọng và có tâm lý trước sau, có tài ngoại giao, tính tự chủ cao và đặc biệt quan trọng rất tiết kiệm ngân sách và chi phí. Người tuổi Tý có tính cách nhã nhặn, giản dị và đơn giản. Khi triển khai mọi việc, họ sẽ lên kế hoạch rõ ràng chứ không hành vi theo may rủi. Họ có bản lĩnh vững vàng để vượt qua mọi thực trạng khó khăn vất vả, hoạn nạn và là chỗ dựa đáng đáng tin cậy cho người khác.

Năm 2021 tức năm Tân Sửu, Tý – Sửu làm nổi bật quan hệ lục hợp đem tới nhiều điều may mắn. Đây là một năm mà vận số người tuổi Tý tương đối hùng mạnh, xứng đáng để kỳ vọng. Về cát tinh bạn được Văn Xương tinh và Tuế Hợp che chở. Giúp phát huy và duy trì sức mạnh tuyệt đối của bản thân đem tới nhiều việc tốt.

Tử vi năm 2021 tuổi Tý về mặt hung tinh có Bệnh Phù và Mạch Việt rình rập đe dọa. Bạn ngàn vạn lần không hề chủ quan, cần tôn vinh cẩn trọng nhất là về mặt sức khỏe thể chất, tránh để bệnh tật đánh đổ mình.

Chủ nhà tuổi Tý thì nên chọn người tuổi Thân, Dần, Sửu, Hợi, Tỵ làm người xông nhà cho ngày đầu năm Tân Sửu.

Trên đây chỉ là sơ lược cách chọn tuổi xông nhà tương thích với tuổi của mỗi gia chủ. Tuy nhiên, nếu bạn cần người xông đất tốt nhất cho tuổi của mình thì hãy tư vấn những người có trình độ sâu hoặc ở những website tử vi, lý số uy tín nhé. Chúc mọi người một năm mới Tân Sửu An lành, Hạnh phúc !

BÀI VIẾT LIÊN QUAN