Lời nhắn nhủ cho tuổi 35

Bởi xephangdanang
21 Lượt xem
Theo bước chạy thời hạn, tuổi 35 đến khiến em ngỡ ngàng. Chọn cho mình một góc nhỏ của quán café, nhìn dòng người đang quay quồng, em viết đôi dòng cho chính mình khi đón tuổi 35 .
35 tuổi rồi ! Đừng cứ mải lấy lí do bận con nhỏ, bộn bề việc nhà để biến mình thành một người phụ nữ đầu bù tóc rối. Nhìn vào gương, thấy mình xơ xác, héo hon, em còn chán chính mình thì làm thế nào bắt người ta thích em được ? Hãy dành chút thời hạn để cột đầu tóc ngăn nắp. Mua một chiếc áo đẹp, một đôi giày xinh … để thưởng cho chính mình. Và hãy dành một chút ít thời hạn mà thảnh thơi nghe nhạc, đọc sách để tâm hồn thêm giàu sang. Nếu muốn có một bình hoa tươi, đừng ngần ngại. Hãy mua về và cắm trong chiếc bình nhỏ xinh để thấy thêm yêu đời. Cần yêu mình nhiều thêm một chút ít nhé em !
35 tuổi rồi ! Thời gian sẽ chẳng đợi em đâu. Nên hãy tận thưởng đời sống nhiều hơn một chút ít. Đừng cứ mải ru rú ở nhà. Ngoài kia đẹp lắm ! Dắt xe ra, dạo phố cùng con để hít khí trời, thấy nắng đẹp mà lòng vui phơi phới. Đi cafe với bạn, ôn lại những kỉ niệm một thời sôi sục, sống hết mình khi tuổi đôi mươi …

Bạn đang đọc: Lời nhắn nhủ cho tuổi 35

loi nhan nhu cho tuoi 35 hinh anh 1

Ảnh minh họa.

35 tuổi rồi! Quan tâm đến sức khỏe nhiều hơn. Bởi cuộc sống đầy những điều bất trắc. Người quen ta mới gặp hôm nay mai đã về với cát bụi vì dịch bệnh, vì tai biến… nên sức khỏe quý nhất trên đởi. Tập thể dục buổi sáng. Đến bệnh viện đi thôi nếu thấy mình ốm yếu. Đừng hẹn nữa nhé em!

35 tuổi ! Em đang ở quy trình tiến độ đẹp nhất của đời người. Sẽ chẳng thể trở lại lần thứ hai nên em chớ để tiêu tốn lãng phí thời hạn cho những lời than phiền. Sống tích cực. Vui vẻ lao vào. Bắt tay thao tác để thành công xuất sắc có thời cơ đến gần em thêm một chút ít nhé !
35 tuổi ! Đừng cứ mải loay hoay kiếm tìm niềm hạnh phúc ở những nơi xa. Cứ về nhà ! Mở lòng ra. Em sẽ thấy niềm hạnh phúc đang ở gần em qua tiếng cười của con trẻ. Hạnh phúc đến từ hình ảnh người đàn ông thân yêu của em đang loay hoay nấu bữa cơm chiều. Hạnh phúc còn đến từ góc vườn mướt xanh, từ căn phòng ấm cúng … Và em ơi ! Hãy nhớ vun đắp để nhà không chỉ là nơi ở mà còn là chốn về an yên .
Đón tuổi 35 vừa đến, em ơi, nhớ mỉm cười nhiều thêm ! Hãy yêu mình, yêu người. Và sống hết mình để từng phút, từng giây trôi qua không phí hoài. Em sẽ thấy an yên và niềm hạnh phúc mỉn cười với em, em nhé. / .

BÀI VIẾT LIÊN QUAN