Những điềm báo trước khi trúng số độc đắc mà bạn nên biết

Bởi xephangdanang
259 Lượt xem

Những điềm báo trước khi trúng số độc đắc như thế nào? Trúng số độc đắc luôn là mong ước của nhiều người. Có nhiều người mua vé số rất nhiều mà vẫn không trúng, tuy nhiên lại có những người rất may mắn. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin chi tiết cho các bạn về điềm báo trước khi trúng số, đổi đời chuẩn nhất. Hãy cùng xephangdanang theo dõi ngay sau đây nhé! 

1. Giải mã những điềm báo trước khi trúng số

Nếu như trong cuộc sống xảy ra những chuyện không may, thì có những người sẽ cảm thấy bồn chồn, tim đập mạnh và thậm chí cảm thấy khó chịu trong lòng, nằm mơ thấy ác mộng. Đó đều là những chuyện không mấy suôn sẻ, còn đối với điềm lành thì sẽ như thế nào?

những điềm báo trước khi trúng số

Việc cần làm của bạn bây giờ chính là tiến về phía trước, nắm bắt lấy cơ hội và tận hưởng một cách trọn vẹn

Xét theo nhiều góc độ, từ nhân tướng học cho đến tâm linh học. Nếu như trên bên trong bạn xuất hiện những đặc điểm lạ lùng như này, đó chính là dấu hiệu của sự may mắn. Điều này giúp cho bạn biết được điều tốt lành đang dần dần hiện ra trước mắt. Việc cần làm của bạn bây giờ chính là tiến về phía trước, nắm bắt lấy cơ hội và tận hưởng một cách trọn vẹn.

2. 10 điềm báo trúng số độc đắc

Dưới đây là những điềm báo trúng số độc đắc mà bạn không nên bỏ lỡ. Vì có thể bạn sẽ có cơ hội đổi đời nhờ lộc trời ban. Hãy cùng theo dõi ngay sau đây!

1.1 Bổng dưng muốn mua vé số

Có nhiều người chưa bao giờ quan tâm đến chuyện trúng số. Bởi vì họ nghĩ rằng vận may sẽ khó xảy ra với mình. Nhưng bỗng dưng vào ngày nào đó, họ lại muốn mua vé số. Điều này cũng được coi là điềm báo trước khi trúng số. Thực tế thì đây không phải là trường hợp hiếm gặp và đã có rất nhiều người trúng giải.

những điềm báo trước khi trúng số

Biểu hiện của người sắp trúng số là bỗng dưng muốn mua vé số

1.2 Tâm trạng vô cùng vui vẻ

Nếu bạn tự dựng cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc, thì lúc này bạn hãy đi mua vé số. Vì đây cũng được xem là một trong những điềm báo bạn sắp trúng số. Điều này cũng đã giải thích lý do mỗi khi tâm trạng tốt lên, thì mọi người lại thích đi mua vé số. Bởi vì tỷ lệ trúng giải độc đắc trong khoảng thời gian này rất cao.

những điềm báo trúng số độc đắc

Nếu bạn tự dựng cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc, thì lúc này bạn hãy đi mua vé số

>>>> KHÔNG NÊN BỎ LỠ: 10 biểu hiện của người sắp trúng số độc đắc, đổi đời chuẩn nhất

1.3 Bướm bay vào nhà

Những chuyên gia phong thủy cho rằng, khi bướm bay vào nhà nghĩa là bạn hãy chuẩn bị đón nhận điều may mắn, tốt lành. Nếu như bướm có màu sắc tươi sáng, thì có thể đó là tin tốt về vấn đề tình cảm và nhân duyên sắp tới của bạn. Ngoài ra có thể đem lại may mắn và tin vui trong sự nghiệp.

những điềm báo trước khi trúng số

Nếu như bướm có màu sắc tươi sáng, thì có thể đó là tin tốt về vấn đề tình cảm và nhân duyên

Vì vậy khi bướm bay vào nhà, bạn hãy thử vận may của mình và mua vé số nhé. Bởi lúc này bạn sẽ có cơ hội trúng giải cao. Chú ý rằng khi có bướm bay vào nhà bạn đừng vội vàng xua đuổi bướm hay vô tình giết nó. Điều này có thể khiến cho vận may và tài lộc đến với bạn sẽ bị giảm đi.

1.4 Tai trái bị ngứa

Nếu như bạn bỗng dưng cảm thấy tai trái ngứa thì đây cũng chính là điềm báo trúng vé số. Bạn có thể sắp nhận được khoản tiền lớn từ trên trời rơi xuống. Vì thế khi cảm thấy tai trái của bạn ngứa một cách kỳ lạ và bất thường, hãy thử vận may của mình và đi mua cho mình vé số nhé!

những điềm báo trước khi trúng số

Bạn có thể sắp nhận được khoản tiền lớn từ trên trời rơi xuống

>>>> CLICK NGAY: Nóng tai trái là điềm báo gì? Dự đoán sự may rủi theo giờ

1.5 Ngứa vùng rốn

Nếu bạn tự dưng cảm thấy ngứa vùng rốn  lạ thường, thì đó cũng là điềm báo trúng số độc đắc. Không chỉ vậy, phần eo của con người cũng tượng trưng cho tài vận của người đó. Nếu như người nào chăm chỉ vận động, tập thể dục thường xuyên, thì vùng eo sẽ mềm mại. Điềm báo rằng bạn sắp có tài lộc và cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp. Hãy nhớ rằng vận may hiếm khi mỉm cười với những người không chăm chỉ và lười biếng.

1.6 Giữa lông mày trái và bầu mắt có cảm giác ngứa

Trong thuật xem tướng, lông mày được xem là một vị trí mà các bạn cần chú ý. Dựa vào lông mày, bạn có thể suy đoán được vận may và tài lộc của người đó. Nếu như bạn cảm thấy ở vị trí giữa lông mày trái và bầu mắt bỗng dưng thấy ngứa ngáy bất bình thường, thì đó là điềm báo trước khi trúng số. Đừng ngần ngại mà bạn hãy thử vận may của mình và đi mua vé số ngay nhé.

những điềm báo trước khi trúng số

Dựa vào lông mày, bạn có thể suy đoán được vận may và tài lộc của người đó

1.7 Chó chạy vào nhà

Nếu như có ai đó tặng gia đình bạn chú chó hay chú chó đã đi lạc vào nhà của bạn, thì bạn hãy vui lên, vì đó có thể là điềm báo cho sự tốt lành. Nếu như đó là chú chó có màu đen, nghĩa là sự giàu có và bảo vệ. Đối với những chú chó có màu vàng có ý nghĩa là sự thịnh vượng và hạnh phúc. Bên cạnh đó, chó màu trắng mang đến ý nghĩa là tình yêu và sự lãng mạn.

những điềm báo trước khi trúng số

Chú chó có bộ lông màu trắng mang đến ý nghĩa là tình yêu và sự lãng mạn

Từ thời xa xưa, ông cha ta đã có câu “mèo đến nhà thì khó, còn chó đến nhà thì giàu”. Do đó, khi nhà bạn xuất hiện chú chó, hãy thử ngay vận may của bản thân. Đây cũng là một trong những điềm báo trúng số độc đắc.

>>>> ĐỌC CHI TIẾT: Nóng cả 2 tai là điềm gì? Tốt hay xấu? Luận giải theo khung giờ

1.8 Cây cối đâm chồi nảy lộc, đơm hoa kết trái

Theo như phong thủy, nếu như ngôi nhà của bạn có vượng khí tốt và không khí trong lành, tâm trạng của mọi người trong gia đình vui vẻ. Lúc này bỗng dưng cây cối xanh tươi và hoa đua nhau đâm chồi nảy lộc. Điều này cũng được coi là một trong những điềm báo bạn sắp trúng số. Nếu như nhà bạn xuất hiện tượng này, thì hãy đi mua cho mình một tờ vé số ngay.

điềm báo trúng số độc đắc

Bỗng dưng cây cối xanh tươi và hoa đua nhau đâm chồi nảy lộc cũng là điềm báo trúng số độc đắc

1.9 Dơi làm ổ trong nhà

Việc dơi làm tổ trong nhà của bạn được coi là một trong những điềm báo trúng số độc đắc. Gia đình của bạn sắp gặp nhiều may mắn trong chuyện tiền của và tài chính. Theo như quan niệm của Trung Hoa và trong phong thủy nói chung, dơi chính là biểu tượng của giàu có và thịnh vượng. Nếu như bạn thấy dơi bay vào nhà và làm tổ dưới mái hiên, bạn hãy vui mừng vì đó chính là điềm báo sắp đến có may mắn, tài lộc đến với gia đình của bạn.

những điềm báo trước khi trúng số

Gia đình của bạn sắp gặp nhiều may mắn trong chuyện tiền của và tài chính

1.10 Gặp được rắn

Trong mỗi chúng ta chắc hẳn không có ai muốn gặp rắn vì đây là loài vật vô cùng đáng sợ và nguy hiểm. Bỗng dưng một ngày nào đó bạn nhìn thấy rắn, thì có nghĩa là bạn đang sắp gặp may (trừ trường hợp bạn bị rắn cắn). Đây cũng chính là điềm báo bạn có thể sắp gặp được quý nhân phù trợ và nhiều may mắn. Vì rắn là một loài vật khá linh thiêng, do đó khi gặp rắn thì bạn đừng giết hại.

những điềm báo trước khi trúng số

Bỗng dưng một ngày nào đó bạn nhìn thấy rắn, thì có nghĩa là bạn đang sắp gặp may

2. Xem dấu hiệu trúng số qua tướng người

Sau khi đã tìm hiểu về những điềm báo bạn sắp trúng số, tiếp theo chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những dấu hiệu trúng số độc đắc thông qua tướng người. Các bạn có thể tham khảo ngay dưới đây!

2.1 Xem tướng qua bàn tay

Bàn tay của mỗi người là độc nhất vô nhi, không ai giống nhau. Nếu như bạn có những đặc điểm như dưới đây thì chứng tỏ điềm báo trúng vé số sắp tới với bạn:

  • Lòng bàn tay lõm sâu: Đây là người có số hưởng phúc, công việc gặp nhiều thuận lợi, suôn sẻ, có tài lộc, vượng khí tốt.
  • Móng tay trơn bóng và có màu sắc hồng hào: Đây cũng là tướng người dễ trúng số, có số hưởng, đặc biệt là móng tay càng dài thì cuộc đời gặp nhiều thuận lợi.
  • Khi xòe bàn tay, những ngón tay khít nhau: Đây là những người có số giàu sang, phú quý, giữ được tiền của.
  • Ngón trỏ có 3 đường vân nằm ngang ở 3 đốt tay (thường rất hiếm): Đây là người may mắn, có số quý nhân phù trợ, con đường sự nghiệp rộng mở.
  • Gò bàn tay: Nếu như ở gò Mộc Tinh (nằm dưới ngón tay trỏ) nổi cao và màu sắc hồng hào cũng là tướng người dễ trúng số, gặp nhiều may mắn về đường tiền bạc.
những điềm báo bạn sắp trúng số

Khi xòe bàn tay, những ngón tay khít nhau là những người có số giàu sang, phú quý, giữ được tiền của

2.2 Xem tướng qua lông mày

Lông mày cũng là một trong những yếu tố giúp phán đoán tướng người điềm báo trúng số độc đắc chuẩn xác. Nếu như bạn sở hữu đôi lông mày rậm, mọc dài qua mắt và phần xương phần lông mày cao, thì đây là những người thông minh, hài hước và thành công. Đặc biệt, bạn sẽ cảm thấy mình may mắn hơn những người khác, nhất là từ độ tuổi 30 trở về sau.

những điềm báo trước khi trúng số

Lông mày cũng là một trong những yếu tố giúp phán đoán tướng người điềm báo trúng số độc đắc

2.3 Xem tướng qua nốt ruồi

Những người có nét tướng trúng số thường sở hữu nốt ruồi ở những vị trí như cánh mũi, huyệt thái dương, giữa mắt và lông mày, giữa 2 đầu lông mày, ở cổ hoặc ở cằm. Nếu là đó là nốt ruồi son thì vận may lại càng lớn hơn nữa. Bạn sẽ luôn suôn sẻ, thuận lợi trong mọi việc, ngay cả khi những trò chơi may rủi chẳng hạn như xổ số, đoán số,…

những điềm báo trước khi trúng số

Xem tướng qua nốt ruồi cũng là dấu hiệu của điềm báo trúng số độc đắc

2.4 Xem tướng qua mũi

Nếu như quan sát phần mũi thì tướng người trúng số thường sẽ là người có mũi to. Đây là đặc điểm thể hiện vận khí tốt, nhiều tham vọng nhưng cũng vô cùng may mắn trong tiền bạc, sự nghiệp. Nếu như kết hợp thêm với vầng trán cao và rộng, kèm đôi mắt to dài. Đích thị bạn sẽ gặp điềm báo trước khi trúng số. Đây chính là nhân tướng vô cùng tuyệt vời vì những ai có dấu hiệu như vậy chắc chắn làm gì cũng thuận lợi và phát tài.

những điềm báo bạn sắp trúng số

Nếu như quan sát phần mũi thì tướng người trúng số thường sẽ là người có mũi to

2.5 Xem tướng qua ấn đường

Ấn đường là khoảng trống nằm ở giữa 2 lông mày, đây cũng là nơi hội tụ tinh khí của con người. Đối với đàn ông thì ấn đường là một vị trí rất quan trọng. Nếu như ấn đường của bạn rộng và sáng là dấu hiệu cho thấy đây là người có tài, may mắn và có phúc lớn sau này.

những điềm báo trước khi trúng số

Ấn đường là khoảng trống nằm ở giữa 2 lông mày, đây cũng là nơi hội tụ tinh khí của con người

2.6 Xem tướng qua tai

Theo nhân tướng học người có phần tai dày, tròn, tai cao vểnh qua mắt thì luôn đứng đầu trong danh sách tướng người có hậu vận tốt, công thành danh toại, tiền vào như nước. Nếu như tai của bạn mang những nét tướng này, sớm muộn gì bạn cũng sẽ trúng số.

những điềm báo trước khi trúng số

Nếu như tai của bạn mang những nét tướng này, sớm muộn gì bạn cũng sẽ trúng số

Thông qua bài viết trên, hy vọng rằng mọi người có thể nắm rõ về những điềm báo trước khi trúng số. Nếu như bạn muốn tìm hiểu thêm về vấn đề tương tự hay có thắc mắc nào khác, hãy theo dõi hoặc liên hệ ngay với xephangdanang, đội ngũ sẽ hỗ trợ và giải đáp cho bạn sớm nhất có thể nhé!

>>>> NỘI DUNG LIÊN QUAN:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN