Sét đánh vào nhà có điềm gì? Tốt hay xấu? Hé lộ con số may mắn

Bởi xephangdanang
232 Lượt xem

Mơ thấy sét đánh vào nhà có điềm gì? Từ thời xa xưa, ông bà ta quan niệm rằng mỗi giấc mơ sẽ có điềm báo cho một điều gì đó sắp xảy ra. Vậy nếu bạn mơ thấy hiện tượng sét đánh vào nhà có điềm báo gì? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin chi tiết cho các bạn về vấn đề này. Hãy cùng xephangdanang theo dõi ngay sau đây nhé! 

1. Mơ thấy sét đánh vào nhà có điềm gì?

Hầu hết những giấc mơ liên quan đến sét thường đem đến những điềm báo không mấy tốt lành. Nhưng sự thật có phải như vậy hay không? Vậy sét đánh vào nhà có điềm báo gì? Dưới đây, xephangdanang đã liệt kê một vài tình huống cụ thể như sau. Hãy cùng theo dõi ngay sau đây!

 • Nếu bạn nằm mơ thấy mình bị sét đánh. Điều này báo hiệu cuộc sống bạn sắp xảy ra một biến cố lớn nào đó. Khiến cho bạn cảm thấy sốc, không thể lường trước được.
 • Nếu bạn vẫn còn độc thân mà nằm mơ thấy sét đánh. Điều này có thể bạn sắp gặp được nửa kia của mình. Hoặc có thể hai người sẽ tiến tới hôn nhân, xây dựng một một gia đình hạnh phúc.
 • Thiếu nữ nằm mơ thấy sét đánh vào nhà có điềm báo gì? Bạn có thể sắp được lên xe hoa.
 • Nằm chiêm bao thấy có sấm sét đánh trúng vào người mình. Điều này chứng tỏ rằng bạn sắp gặp tai nạn, nhưng bạn đừng quá lo lắng vì “trong cái rủi có cái may”, nên bạn có thể tránh được nó.
 • Nếu bạn nằm mơ bị sét đánh vào nhà. Điều đó có nghĩa là nhà bạn sắp có việc hỉ.
 • Người nào đang mắc bệnh nằm mơ thấy sấm chớp đánh. Điềm báo là họ sẽ nhanh chóng khỏi bệnh và được hồi phục sức khỏe.
 • Nếu bạn mơ thấy sét đánh trúng vào hồ nước. Điều này báo hiệu rằng bạn sẽ thoát khỏi những kẻ tiểu nhân muốn hãm hại mình và họ sẽ bị giải quyết.
 • Nếu như bạn mơ thấy sét đánh gãy cây. Đây là điềm báo gia đình của bạn sắp tới sẽ xảy ra nhiều chuyện. Bạn cần giải quyết vấn đề với những thành viên trong gia đình nếu như bạn không muốn sự việc đã đi quá xa.
 • Nếu như bạn còn là học sinh nằm mộng thấy có sấm chớp. Điều này thể hiện rằng việc thi cử của bạn đạt được kết quả tốt.
 • Nếu bạn nằm mơ chiêm bao thấy một cây trụ thu lôi chống sét. Điều này điềm báo là bạn có thể sắp đạt được bất cứ điều gì mà bạn muốn. Tuy nhiên bạn cần phải cố gắng tập trung và quyết tâm, đặt mục tiêu lớn vào việc bạn làm.
sét đánh vào nhà có điềm gì

Điều này báo hiệu cuộc sống bạn sắp xảy ra một biến cố lớn nào đó

>>>> TÌM HIỂU NGAY: Bướm Trắng Bay Vào Nhà Tốt Hay Xấu? Báo Hiệu Điềm Gì?

2. Khi nằm mơ thấy sét đánh nên đánh số gì may mắn

Khi bạn nằm mơ thấy hiện tượng sét đánh vào nhà đánh con gì? Giấc mơ về sấm sét cũng có rất nhiều loại. Trong mỗi trường hợp thì có những con số may mắn khác nhau. Các bạn hãy cùng theo dõi ngay sau đây!

 • Nếu bạn nằm mơ thấy mình bị sét đánh: Bạn hãy đánh số 17, 65.
 • Nếu bạn nằm mơ thấy bạn thân của mình bị sét đánh: Bạn hãy đánh số 05. 42.
 • Nếu bạn nằm mơ thấy sét đánh nhưng không đánh mình: Bạn hãy đánh số 02, 29.
 • Nếu bạn nằm mơ thấy tia chớp đen: Bạn hãy đánh số 15, 87.
 • Nếu bạn nằm mơ thấy tia chớp đỏ: Bạn hãy đánh số 14, 56.
 • Nếu bạn nằm mơ thấy bị sét đánh: Bạn hãy đánh số 19, 35.
 • Nếu bạn nằm mơ thấy sét đánh người yêu: Bạn hãy đánh số 49, 67.
 • Mơ thấy tia chớp xanh: Bạn hãy đánh số 50, 77.
 • Nếu bạn nằm mơ thấy sét đánh: Bạn hãy đánh số 43, 83.
sét đánh vào nhà có điềm gì

Nếu bạn nằm mơ thấy mình bị sét đánh hãy đánh số 17, 65

Tuy nhiên, những con số được đề cập ở trên chỉ mang tính chất tham khảo, không mang tính chính xác tuyệt đối. Vì vậy, bạn không nên quá phụ thuộc vào điều này.

>>>> ĐỌC CHI TIẾT: Nóng tai phải là điềm báo gì? Nam nữ nóng tai phải hên hay xui?

3. Hiện tượng sét đánh là gì?

Sét đánh là một hiện tượng tự nhiên xảy ra trước khi có bão hoặc mưa rào sắp đến. Đôi khi hiện tượng này xảy ra ngay cả khi bão cát hoặc có núi lửa phun trào. Sét đánh khá là khá nguy hiểm, nếu như bị sét đánh có thể dẫn đến tử vong hoặc gây cháy, ….

sét đánh vào nhà có điềm báo gì

Sét là sự phóng điện giữa những đám mây tạo ra tia sáng chói lóa trong không khí

Đối với mặt khoa học, sét là sự phóng điện giữa những đám mây tạo ra tia sáng chói lóa trong không khí. Trong tầng khí quyển, tia sét có thể di chuyển với tốc độ vô cùng nhanh (khoảng 100.000 km/s).

Nếu như bạn nằm mơ thấy sét đánh thì điều này có thể xuất phát trực tiếp từ ám ảnh của bạn với sét đánh. Chẳng hạn như đi dưới trời có sấm sét và bạn cảm thấy sợ hãi. Hay xem phim có tia sấm sét cũng gây ảnh hưởng đến tâm lý của bạn. ,… Bên cạnh đó, việc mà bạn mơ thấy sấm sét cũng có thể là điềm báo về tương lai gần bạn sắp trải qua.

Thông qua bài viết trên, hy vọng rằng mọi người có thể nắm rõ về sét đánh vào nhà có điềm gì? Vậy nằm mơ thấy hiện tượng sét đánh là tốt hay xấu? Nếu như bạn muốn tìm hiểu thêm về vấn đề tương tự hay có thắc mắc nào, hãy theo dõi và liên hệ ngay với xephangdanang, đội ngũ sẽ hỗ trợ và giải đáp cho bạn sớm nhất có thể nhé!

>>>> BẤM XEM THÊM:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN