Nóng tai phải là điềm báo gì? Nam nữ nóng tai phải hên hay xui?

Bởi xephangdanang
183 Lượt xem

Hiện tượng nóng tai phải là điềm báo gì? Nếu bạn hay bị tình trạng này, đây có thể là dấu hiệu của sức khỏe hoặc điềm báo. Theo quan niệm của người xưa, nóng tai phải là hiện tượng báo hiệu trước một sự việc trong tương lai. Ngay bây giờ, bạn hãy cùng xephangdanang tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này. Cùng đọc ngay nhé. 

1. Nóng tai là hiện tượng gì?

Hiện tượng tai phải nóng là điềm gì? Đây là biểu hiện của việc tai bên phải bắt đầu nóng và đỏ dần lên. Đồng thời, bạn sẽ cảm thấy khá đau khi chạm nhẹ. Hiện tượng này thường được lý giải theo khoa học và tâm linh. Cụ thể là: 

  • Xét về khoa học: Việc tai phải nóng lên có thể là dấu hiệu của sức khỏe. Bạn nên xem xét việc đi khám để tránh tình trạng cơ thể có vấn đề.
  • Xét về tâm linh: Tai phải nóng lên là dấu hiệu có một việc sắp xảy ra trong tương lai. Đây có thể là điềm báo tốt hoặc xấu. Bạn nên xem kĩ khung giờ để lý giải hiện tượng này một cách chính xác.
nóng tai phải là điềm báo gì

Tai phải nóng lên là dấu hiệu có một việc sắp xảy ra

2. Nóng tai phải là điềm báo gì?

Việc bị nóng tai phải là điềm gì? Bạn không nên quá lo lắng nếu tai phải của mình nóng lên. Hiện tượng này thường báo hiệu một điều tốt hoặc xấu trong tương lai. Ngay bây giờ, bạn hãy cùng xephangdanang lý giải vấn đề này theo từng khung giờ nhé. 

2.1 Tai phải nóng vào giờ Sửu (1h đến 3h đêm)

Theo bạn, nóng tai phải là điềm báo gì? Vào giờ Sửu, việc tai phải nóng lên cho thấy bạn sẽ gặp một vài tranh chấp trong tương lai. Cụ thể, cả nam và nữ dễ xảy ra mâu thuẫn với người thân hoặc đồng nghiệp. Thêm vào đó, việc nóng tai phải từ 1 đến 3h đêm thường sẽ khiến bạn trở nên bực bội. Đây cũng là lời nhắc nhở bạn nên học cách giao tiếp để tránh mất lòng người khác. 

nóng tai phải là điềm báo gì

Tai phải nóng vào giờ Sửu cho thấy bạn sẽ gặp một vài tranh chấp

>>>> ĐỌC NGAY: Nóng tai trái là điềm báo gì? Dự đoán sự may rủi theo giờ

2.2 Nóng tai phải vào giờ Dần (3h đến 5h sáng)

Vào giờ Dần, tai phải nóng đỏ là điềm báo gì? Đây chính là báo hiệu mọi chuyện tích cực sẽ đến với bạn. Trong công việc, bạn gặp nhiều cơ hội và mối làm ăn tốt. Chính vì vậy, bạn nên học cách nắm bắt thời điểm và phát huy hết thế mạnh của bản thân. Nếu có cố gắng, bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công và thăng tiến trong sự nghiệp. 

tai phải nóng đỏ là điềm báo gì

Trong công việc, bạn gặp nhiều cơ hội và mối làm ăn tốt

2.3 Bị nóng tai phải vào giờ Mão (5h đến 7h sáng)

Hiện tượng nóng tai phải vào giờ Mão xảy ra khá phổ biến. Bạn đừng nên quá lo lắng vì đây là điềm báo bạn sắp nhận được lộc ăn uống. Trong thời gian tới, bạn bè hoặc người thân quen sẽ mời bạn đi ăn. Hiện tượng này thường được người xưa truyền miệng bằng câu: “Mới sáng sớm đã chuẩn bị có lộc ăn”. Chính vì vậy, bạn đừng nên quá lo lắng nhé.

nóng tai phải là điềm báo gì

Thời gian tới, bạn bè hoặc người thân quen sẽ mời bạn đi ăn

2.4 Thấy nóng tai phải vào giờ Thìn (7h đến 9h)

Vào giờ Thìn, hiện tượng nóng tai phải là điềm gì? Theo tướng số, đây là dấu hiệu vô cùng may mắn. Bạn sắp nhận được tin vui từ người thân. Cụ thể, một người bạn phương xa hoặc người thân cận đã lâu không gặp sẽ trở về. Vì vậy, bạn hãy hy vọng và đón nhận niềm vui nếu có dấu hiệu nóng tai phải vào giờ Thìn nhé.

nóng tai phải là điềm báo gì

Bạn sắp nhận được tin vui từ người thân

>>>> ĐỌC TIẾP: Nóng cả 2 tai là điềm gì? Tốt hay xấu? Luận giải theo khung giờ

2.5 Tai phải bị nóng vào giờ Tỵ (9h đến 11h)

Hiện tượng nóng tai phải vào giờ Tỵ thường mang ý nghĩa không tốt. Theo các chuyên gia về tử vi, dấu hiệu này cho thấy người thân của bạn đang gặp khó khăn. Đây là thời điểm bạn nên đưa tay giúp đỡ. Chính vì thế, bạn đừng ngần ngại nếu có người yêu cầu sự trợ giúp từ phía mình nhé.

tai phải nóng là điềm gì

Nóng tai phải vào giờ Tỵ thường mang ý nghĩa không tốt

2.6 Nóng tai phải vào giờ Ngọ (11h đến 13h)

Người bị nóng tai vào khung giờ từ 11 đến 13h nên cẩn trọng hơn trong lời nói. Bạn dễ gây ra mâu thuẫn hoặc hiểu lầm với người khác mặc dù không cố ý. Chính vì vậy, bạn cần suy nghĩ trước khi phát ngôn để không làm mất lòng ai. Đặc biệt, bạn sẽ tránh được những tai họa không mong muốn.

nóng tai phải là điềm báo gì

Bạn dễ gây ra mâu thuẫn hoặc hiểu lầm với người khác

2.7 Nóng tai phải vào giờ Mùi (13h đến 15h)

Vào giờ Mùi, nóng tai phải là điềm báo gì? Hiện tượng này báo hiệu bạn dễ có mâu thuẫn với người thân trong gia đình. Chính vì vậy, bạn nên học cách nhường nhịn và thấu hiểu. Nếu bạn biết lắng nghe và dùng lời nói ngọt ngào, mâu thuẫn sẽ được hóa giải. Điều quan trọng nhất là bạn phải luôn bình tĩnh trong mọi trường hợp.

nóng tai phải là điềm báo gì

Bạn nên học cách nhường nhịn và thấu hiểu

>>>> KHÁM PHÁ CHI TIẾT: Nóng tai trái ở nam là điềm gì? Dự báo điềm may rủi theo giờ

2.8 Nóng tai phải giờ Thân (15h đến 17h)

Hiện tượng nóng tai phải từ 15 đến 17h cho thấy bạn sắp gặp may mắn. Trong tương lai, bạn sẽ được nhiều người giúp đỡ. Đồng thời, sự nghiệp cũng thăng quan tiến chức và gặt hái được nhiều thành công. Nếu đang làm việc tại các cơ quan nhà nước, bạn sẽ được bổ nhiệm ở một vị trí cao hơn hiện tại. 

bị nóng tai phải là điềm gì

Nóng tai phải từ 15 đến 17h cho thấy bạn sắp gặp may mắn

2.9 Bị nóng tai phải giờ Dậu (17h đến 19h)

Việc nóng tai phải điềm báo gì? Vào giờ Dậu, hiện tượng này xảy ra cho thấy một ai đó đang tương tư bạn. Người này có thể là vợ hoặc chồng hay một người mà bạn cũng quý mến. Chính vì vậy, bạn không nên quá lo lắng vì đây là dấu hiệu tốt. Bạn hãy đón nhận tin vui này bằng một tinh thần thật thoải mái nhé. 

nóng tai phải là điềm báo gì

Hiện tượng báo hiệu một ai đó đang tương tư bạn

2.10 Nóng tai phải vào giờ Tuất (19h đến 21h)

Hiện tượng nóng tai phải vào giờ Tuất báo hiệu chuyện may mắn. Trong thời gian sắp tới, bạn sẽ đón nhận nhiều tài lộc và may mắn. Tuy nhiên, bạn nên an phận và cố gắng phát huy hết sức mình. Nếu bạn chủ quan và lơ là, mọi chuyện sẽ không thành và dễ bị dở dang. 

nóng tai phải là điềm báo gì

Nếu bạn chủ quan và lơ là, mọi chuyện sẽ không thành

2.11 Nóng tai phải từ giờ Hợi (21h đến 23h)

Việc tai phải nóng lên vào giờ Hợi cho thấy bạn không gặp may. Bạn nên cẩn trọng hơn khi làm việc. Đặc biệt, bạn cần lưu ý tránh vạ miệng vì dễ xảy ra mâu thuẫn trong tương lai. Chính vì vậy, bạn nên cẩn thận khi ăn nói và tìm cách hóa giải điềm xui này. Nếu không giải quyết kịp thời, bạn dễ vướng vào lao lý của pháp luật. 

tai phải nóng báo điềm gì

Bạn cần lưu ý tránh vạ miệng vì dễ xảy ra mâu thuẫn

2.12 Nóng tai phải vào giờ Tý (23h đến 1h)

Trường hợp nóng tai phải là điềm báo gì? Hiện tượng này báo hiệu điều may mắn sẽ tới với bạn. Bạn không nên lo lắng quá mức mà ảnh hưởng đến tinh thần. Trong tương lai, bạn sẽ đón nhận nhiều thành công và vận may. Đặc biệt, các mục tiêu đã đề ra sẽ được thực hiện một cách nhanh chóng và thuận lợi. 

nóng tai phải là điềm báo gì

Trong tương lai, bạn sẽ đón nhận nhiều thành công

Bài viết đã giúp bạn giải thích nóng tai phải là điềm báo gì. Hiện tượng này có thể lý giải theo yếu tố sức khỏe hoặc tâm linh. Thông thường, việc nóng tai phải sẽ liên quan đến điềm báo nhiều hơn. Bạn nên xem kỹ từng khung giờ để biết được ý nghĩa của hiện tượng này. Bạn hãy liên hệ ngay xephangdanang nếu cần thêm giải đáp nhé.

>>>> KHÁM PHÁ TẤT CẢ:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN