Nữ Tân Dậu 1981 Hợp Xe Màu Gì Giúp Gia Tăng Nhiều Tài Vận

Bởi xephangdanang
488 Lượt xem

Nữ Tân Dậu 1981 hợp xe màu gì là câu hỏi đang được rất nhiều chị em phụ nữ quan tâm. Theo phong tục từ thời xa xưa “có thờ có thiêng có kiêng có lành”, vì thế để tránh đi những điều xui xẻo thì nên chọn màu hợp mệnh với bản thân. Vậy nữ Tân Dậu 1981 hợp màu gì? Những màu nào tuổi Tân Dậu nên tuyệt đối tránh khi mua xe? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin chi tiết cho các bạn về vấn đề này, hãy cùng xephangdanang theo dõi ngay sau đây! 

1. Nữ Tân Dậu 1981 mệnh gì?

Nữ Tân Dậu 1981 hợp xe máy màu gì? Để trả lời cho câu hỏi này, thì đầu tiên chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về những người sinh năm 1981 có mệnh gì? Theo như 12 con Giáp thì đây là tuổi con gà. Dưới đây sẽ liệt kê cụ thể hơn để các bạn dễ dàng tham khảo:

 • Những người có tuổi Tân Dậu sinh vào năm 1981: Từ ngày 05/02/1981 đến 24/01/1982 theo Dương Lịch.
 • Mệnh của người sinh năm 1981: Mệnh Mộc, Thạch Lựu Mộc – Cây trên đá.
 • Mối quan hệ tương sinh với mệnh Mộc: Mệnh Thủy và mệnh Hỏa,
 • Mối quan hệ tương khắc với mệnh Mộc: Mệnh Thổ và mệnh Kim.
nữ tân dậu 1981 hợp xe màu gì

Mệnh của người sinh năm 1981 là Mệnh Mộc, Thạch Lựu Mộc – Cây trên đá

>>>> ĐỪNG BỎ LỠ: Tuổi Thìn 2000 hợp xe màu gì? Chọn màu xe hợp mệnh gia chủ

2. Mạng nữ Tân Dậu 1981 hợp xe màu gì?

Nữ Tân Dậu 1981 hợp màu gì? Khi chủ nhân mua xe có màu tương sinh, tương hợp với bản mệnh thì sẽ đem lại rất nhiều tài lộc và may mắn. Điều này sẽ giúp các bạn lái xe với tâm trạng thoải mái nhất và chiếc xe cũng sẽ ít bị hư hỏng. Sau đây là những màu hợp với mệnh mà các bạn Tân Dậu có thể tham khảo:

 • Màu đen: Màu đen liên tưởng đến sự quyền lực, nghiêm nghị và nhã nhặn. Khi bạn sở hữu chiếc xe màu đen sẽ giúp người mệnh Mộc ngày càng thăng tiến trong công việc, luôn gặp may mắn và có quý nhân phù trợ.
 • Màu xanh dương: Màu xanh dương chính là màu của bầu trời và biển cả, mang đến cảm giác rộng lớn, bao la và bình yên. Gam màu này cũng đem đến ý nghĩa của sự tinh khiết và vững vàng. Điều này giúp chủ nhân luôn mạnh mẽ, kiên định trong cuộc sống.
 • Màu xanh da trời: Đây là màu diễn tả sự nhẹ nhàng và bay bổng. Trong mối quan hệ, màu xanh dương nhạt còn thế hiện cho sự cảm thông, sẻ chia, trí tuệ và tính chuyên nghiệp. Nếu sở hữu gam màu này cho chiếc xe, chủ nhân tuổi Tân Dậu sẽ không bị lầm đường lạc lối, công việc làm ăn phát triển, thuận lợi.
 • Xanh lá cây: Đây là màu thuộc hành Mộc và cũng là màu bản mệnh của chủ xe. Màu xanh lá tượng trưng cho sức sống, mát mẻ, trong lành, hòa bình và phát triển.
nữ tân dậu 1981 hợp xe màu gì

Chủ nhân mua xe có màu tương sinh với bản mệnh thì sẽ đem lại rất nhiều tài lộc và may mắn

>>>> TIN LIÊN QUAN: Mua xe ô tô cũ có cần cúng không? Săm lễ & văn khấn chi tiết

3. Nữ Tân Dậu kỵ xe màu gì

Bên cạnh nữ Tân Dậu 1981 hợp màu gì? Bởi vì cung mệnh của nữ Tân Dậu sinh năm 1981 thuộc hành Mộc. Do đó, các bạn nữ tuổi Tân Dậu nên tránh lựa chọn những màu xe đại kỵ dưới đây:

 • Màu đỏ, màu hồng, màu tím: Đây là những màu sắc đại diện mệnh Hỏa. Theo quy luật ngũ hành, Mộc sinh Hỏa có nghĩa là Hỏa sẽ lấy đi sức mạnh của Mộc. Chủ nhân sinh năm 1981 mà lái xe có màu này sẽ mất hết tài lộc, may mắn. Ngoài ra, thường xuyên xảy ra tai nạn, hư hỏng xe, chủ nhân có sức khoẻ yếu, công danh bế tắc, có  thể chết vì tai nạn.
 • Màu vàng và màu nâu đất: Đây là những màu sắc đặc trưng cho hành Thổ. Trong quy luật ngũ hành, Mộc khắc Thổ nên chiếc xe với chủ nhân sẽ xung khắc nhau mạnh. Chủ xe nên tránh mua tông màu này nếu như không muốn bị xui xẻo trong công việc, gia đình và việc đi lại.
 • Màu trắng, xám, ghi: Đây là ba màu sắc này tượng trưng cho hệ Kim. Theo ngũ hành tương khắc, Kim khắc Mộc có nghĩa là chiếc xe sẽ xung khắc với chủ nhân. Nếu bạn cố tình lựa chọn những màu sắc này, chủ xe sẽ dễ gặp phải tai nạn, hao tốn nhiều chi phí để sửa chữa, thậm chí làm ảnh hưởng đến sức khỏe.
nữ tân dậu 1981 hợp xe máy màu gì

Nếu bạn cố tình lựa chọn màu sắc hệ kim thì chủ xe sẽ dễ gặp phải tai nạn

4. Cách hóa giải màu xe kỵ

Sau khi đã tìm hiểu về vấn đề nữ Tân Dậu 1981 hợp màu gì? hay nữ Tân Dậu khắc với màu xe gì? Để hóa giải màu xe không hợp với phong thủy  của người sinh năm 1981 Tân Dậu, thì các bạn nên đặt bên trong xe vật phẩm phong thủy có những màu sắc thuộc mệnh Hỏa, chẳng hạn như màu đỏ, cam, hồng hay tím. Ngoài ra, đó có thể là hồ lô, tượng phật, chuông khánh…

nữ tân dậu 1981 hợp xe màu gì

Các bạn nên đặt bên trong xe vật phẩm phong thủy có những màu sắc thuộc mệnh Hỏa

>>>> TIẾP TỤC VỚI: Cách cúng xe máy mới mua về | Văn sớ, mâm cúng và lưu ý

5. Kinh nghiệm khi mua xe hợp tuổi

Sau khi đã lựa chọn được màu sắc chiếc xe phù hợp với cung mệnh của Tân Dậu 1981, tiếp theo chúng tôi sẽ chia sẻ một vài kinh nghiệm khi mua xe hợp tuổi. Điều này giúp cho các bạn có thể thu hút thêm vận may khi mua xe, hãy cùng theo dõi ngay dưới đây!

5.1 Trang trí đồ vật trên xe hợp tuổi Tân Dậu

Những chủ sở hữu xe sinh năm Tân Dậu 1981 nên sử dụng những đồ vật trang trí được làm từ gỗ bên trong xe. Điều này nhằm nâng cao các yếu tố tự nhiên của hành Mộc. Những đồ vật trang trí có thể là tượng phật bằng gỗ hay cây phong thủy…

nữ tân dậu 1981 hợp xe màu gì

Chủ sở hữu xe sinh năm Tân Dậu nên sử dụng những đồ vật trang trí được làm từ gỗ

5.2 Tuổi Tân Dậu hợp biển số xe nào?

Những con số may mắn của người tuổi Tân Dậu 1981 thuộc mệnh Mộc đó chính là số 0, 5, 6, 9. Việc sử dụng biển số xe chứa một trong những con số trên hay chứa tất cả sẽ giúp cho bạn luôn gặp nhiều điều may mắn, mọi thứ hóa rủi thành may, mọi việc đều suôn sẻ và vạn sự như ý. Điều này sẽ giúp chủ xe đi đường bình an và thuận buồm xuôi gió.

nữ tân dậu 1981 hợp màu gì

Con số may mắn của người tuổi Tân Dậu 1981 thuộc mệnh Mộc là số 0, 5, 6, 9

6. Một số câu hỏi liên qua về màu sắc hợp xe tuổi Dậu 1981

Cuối cùng, chúng tôi đã liệt kê ra một vài câu hỏi liên quan đến nữ Tân Dậu 1981 hợp màu gì? Các bạn có thể tham khảo để đưa ra lựa chọn phù hợp với bản mệnh của bản thân, hãy cùng theo dõi dưới đây!

6.1 Tân Dậu mua xe màu vàng hoặc nâu được không?

Không vì đây là màu vàng và màu nâu, nghĩa là màu bản mệnh của hành Thổ. Tuy nhiên, theo quy luật Ngũ Hành Mộc khắc Thổ. Do đó người sinh năm Tân Dậu 1981 nếu như không muốn gặp trắc trở khi đi trên đường, hay hao tốn chi phí sửa chữa, thì không nên sở hữu xe ô tô có màu thuộc mệnh Thổ.

nữ tân dậu 1981 hợp xe màu gì

Theo quy luật Ngũ Hành Mộc khắc Thổ do đó không nên mua xe màu vàng và nâu

6.2 1981 mua xe ô tô màu xám, trắng, bạc được không?

Không vì theo ngũ hành tương khắc, màu xám, trắng và bạc đều là màu của hành Kim và Kim lại khắc Mộc. Chính vì thế, khi bạn mua xe nên tránh các màu xám, trắng hoặc bạc. Bởi vì đây là những màu đại kỵ với tuổi Tân Dậu, nếu như bạn sở hữu chiếc xe có màu này luôn cảm thấy tinh thần bị ức chế, khó giải tỏa.

nữ tân dậu 1981 hợp xe màu gì

Khi bạn mua xe nên tránh các màu xám, trắng hoặc bạc

6.3 Người tuổi Dậu 1981 mua xe ô tô màu xanh được không?

Đối với những màu xanh, chẳng hạn như màu xanh lục, xanh da trời, xanh dương. Đây đều là những màu hợp với người mệnh Mộc. Do đó khi lái xe, chắc chắn chủ sở hữu sẽ nhận được nhiều điều tốt lành và may mắn.

nữ tân dậu 1981 hợp xe máy màu gì

Khi có xe màu xanh chắc chắn chủ sở hữu sẽ nhận được nhiều điều tốt lành và may mắn

6.4 Tân Dậu 1981 có nên mua xe màu đỏ không?

Màu đỏ là màu bản mệnh thuộc hành Hỏa. Theo quy luật Ngũ Hành, thì Mộc sinh Hỏa nên những người sinh năm 1981 tuổi Tân Dậu thuộc mệnh Mộc hoàn toàn có thể lựa chọn lái chiếc xe có màu đỏ, màu tím, màu hồng, màu cam.

nữ tân dậu 1981 hợp xe màu gì

Mộc sinh Hỏa nên những người sinh năm 1981 thuộc mệnh Mộc có thể lựa chọn màu đỏ

6.5 Tuổi 1981 mua xe ô tô màu đen được không?

Màu đen là một trong những màu xe phù hợp nhất với mệnh Mộc người sinh năm 1981 Tân Dậu. Đặc biệt, những điều may mắn, thuận lợi mà các bạn nhận được khi sở hữu xe có màu đen khó có thể đong đếm được.

nữ tân dậu 1981 hợp xe màu gì

Màu đen là một trong những màu xe phù hợp nhất với mệnh Mộc người sinh năm 1981

Thông qua bài viết trên, hy vọng rằng mọi người có thể nắm rõ về nữ Tân Dậu 1981 hợp xe màu gì. Nếu như bạn muốn tìm hiểu thêm về vấn đề tương tự hay có thắc mắc gì, hãy theo dõi hoặc liên hệ ngay với xephangdanang, đội ngũ sẽ hỗ trợ và giải đáp cho bạn sớm nhất có thể nhé!

>>>> XEM CHI TIẾT:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN