Tuổi Nhâm Thân 1992 Hợp Với Xe Màu Gì Giúp Bình An Vô Sự

Bởi xephangdanang
366 Lượt xem

Tuổi nhâm thân 1992 hợp với xe màu gì?” Đây có lẽ là câu hỏi đang được rất nhiều người quan tâm khi lựa chọn mua xe. Dưới đây sẽ là những phân tích chi tiết của xephangdanang về việc bạn nên mua xe ô tô màu như thế nào dựa theo năm sinh dưới để phù hợp với Phong thủy Phương Đông cũng như giúp có được thành công, sức khỏe và may mắn trong công việc và cuộc sống. Hãy cùng theo dõi ngay nhé.

1. Tuổi Nhâm Thân mệnh gì?

Theo phong thủy của Phương Đông, người sinh năm Nhâm Thân 1992 là tuổi con Khỉ, năm sinh dương lịch từ ngày 04/02/1992 đến ngày 22/01/1993, sở hữu mệnh Kim. Theo quy luật ngũ hành tương sinh thì mệnh Kim sẽ tương sinh với mệnh Thủy và mệnh Thổ, đồng thời tương khắc với mệnh Hỏa và mệnh Mộc.

Việc lựa chọn những màu sắc phù hợp với sở thích cũng như tính cách của bản thân chính là màu sắc phù hợp với nguyên lý Ngũ hành tương sinh và tương khắc, có ảnh hưởng trực tiếp tới việc cân bằng năng lượng giữa Âm và Dương để đạt được sự hài hòa lý tưởng. Chính vì vậy, việc lựa chọn cho mình một màu sắc hợp với số mệnh là vô cùng quan trọng đối với những người Nhâm Thân sinh năm 1992.

2. Người tuổi Nhâm Thân 1992 hợp với xe màu gì?

Yếu tố màu sắc trong phong thủy được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực cuộc sống của người Châu Á nói chung cũng như người Việt Nam nói riêng, chẳng hạn như việc xây nhà, mua xe, lựa chọn nội thất hay các vật phẩm phong thủy…

Ngày nay, việc lựa chọn màu sắc của xe không đơn thuần chỉ là dựa vào màu sắc yêu thích cá nhân mà người mua còn rất quan tâm đến việc màu sắc đó có hợp với bản mệnh hay không. Việc chọn màu sắc hợp với bản mệnh sẽ tác động trực tiếp rất lớn đến bản thân chúng ta. Nếu như lựa chọn màu hợp mệnh thì sẽ thu hút được nhiều tài lộc và may mắn, sự nghiệp được thăng hoa, gia đình hạnh phúc. Ngược lại màu không hợp thì sẽ gặp nhiều khó khăn và trắc trở.

2.1 Nữ tuổi Nhâm Thân hợp với xe màu gì nhất?

Xét theo cung mệnh thì Nữ năm Nhâm Thân 1992 có cung Đoài thuộc Tây tứ mệnh và hành Kim, sẽ hợp nhất với xe những màu như vàng nâu, nâu đất thuộc hành Thổ (Thổ sinh Kim).

  • Màu vàng, nâu đất (thuộc hành Thổ): Đây là màu tương sinh với những người sinh năm Nhâm Thân 1992 có hành Kim (vì Thổ sinh Kim). Những màu này có tác dụng giúp thu hút những nguồn năng lượng tích cực, mọi sự được bình an, đắc tài đắc lộc đối với những người sinh năm Nhâm Thân 1992.
  • Màu đen, xanh nước biển: Đây là các màu thuộc hành Thủy (Kim sinh Thủy). Những người sinh năm Nhâm Thân 1992 sử dụng những màu sắc này sẽ làm gia tăng vận khí và tài lộc.
tuổi nhâm thân 1992 hợp với xe màu gì

Yếu tố màu sắc phong thủy được ứng dụng trong mọi lĩnh vực cuộc sống của người Châu Á

>>>> ĐỌC CHI TIẾT: Tuổi Thìn 2000 hợp xe màu gì? Chọn màu xe hợp mệnh gia chủ

2.2 Nam tuổi thân 1992 hợp xe máy màu gì, xe ô tô màu gì?

Xét theo sinh mệnh thì cả nam và nữ sinh tuổi nhâm Thân 1992 đều thuộc mệnh Kim, tuy nhiên nếu xét theo cung mệnh thì Nam Nhâm Thân 1992 có cung Cấn thuộc Tây Tứ mệnh, hành Thổ sẽ thích hợp nhất với xe màu vàng, nâu hoặc nâu đất (màu bản mệnh hành Thổ).

  • Màu trắng, ghi, xám: Đây là những màu tượng trưng cho mệnh Kim, rất tốt cho người sở hữu mệnh Kim nói chung và những người tuổi Nhâm Thân năm 1992 nói riêng. Sử dụng những chiếc xe màu sắc này sẽ góp phần giúp cho người chủ sở hữu gặp được nhiều may mắn, tài lộc, công việc thuận buồm xuôi gió.
  • Màu vàng, nâu đất: 2 màu sắc này là hai màu đại diện cho mệnh Thổ. Theo ngũ hành thì Thổ sinh Kim, nghĩa là mệnh Thổ sẽ truyền năng lượng cho mệnh Kim. Do vậy, người sinh năm 1992 sẽ nhận được sức mạnh từ chiếc xe có những màu sắc này. Bạn sẽ gặp may mắn như được quý nhân phù trợ, luôn cảm thấy thoải mái khi sử dụng xe, ít bị hỏng hóc, thậm chí có thể nhận được thêm những cơ hội mới trong công việc, cuộc sống.
nam tuổi thân 1992 hợp xe máy màu gì

Đây là các màu tượng trưng cho mệnh Kim.

3. Tuổi Nhâm Thân 1992 khắc xe màu gì?

Theo ngũ hành, tuổi Nhâm Thân 1992 mệnh Kim, mà Hỏa khắc Kim và Kim khắc Mộc, do đó người tuổi này sẽ khắc với những mệnh dưới đây. Hãy cùng tham khảo ngay nhé.

3.1 Nữ tuổi Nhâm Thân khắc xe màu gì? 

Xét theo cung mệnh thì nữ sinh năm 1992 thuộc hành Kim nên rất kiêng kỵ nhất với màu xanh thuộc hành Mộc (Kim khắc Mộc). Đây là màu sắc đại diện mệnh Mộc. Theo ngũ hành tương khắc, Kim khắc Mộc, có nghĩa là chủ xe và chiếc xe sẽ khắc với nhau, không thể cùng chung sống. Vì vậy, nếu như chủ xe sinh năm 1992 có ý mua xe có màu này sẽ dễ gặp phải tai nạn, đi đứng khó khăn, thường xuyên gặp những chuyện xui xẻo.

tuổi nhâm thân 1992 hợp với xe màu gì

Tuổi nhâm thân 1992 rất kiêng kỵ với màu xanh

>>>> ĐỌC NGAY: Nữ tân dậu 1981 hợp xe màu gì giúp gia tăng nhiều tài vận

3.2 Nam tuổi thân khắc xe màu gì?

Nam Nhâm Thân 1992 thuộc cung mệnh thuộc hành Thổ sẽ kiêng kỵ với các màu thuộc hành Mộc bao gồm màu xanh lá cây và màu đỏ, hồng hoặc tím (Mộc khắc Thổ).

  • Màu đen và xanh nước biển: Đây là những màu sắc thuộc hành Thủy. Dựa vào ngũ hành ta có Kim sinh Thủy, có nghĩa là chủ xe sinh năm 1992 sẽ truyền năng lượng cho chiếc xe của mình, dẫn đến việc vận may sẽ bị mất đi, làm hao tài tốn của. Từ đó đi đường dễ gặp phải tai nạn, sức khỏe bị suy giảm, luôn cảm thấy không thoải mái và bực bội trong người. Do đó, chủ xe tuổi Nhâm Thân nên tránh mua xe những màu này để tránh gặp tai họa.
  • Màu đỏ, hồng, tím: Đây là 3 màu sắc này tượng trưng tiêu biểu cho mệnh Hỏa. Theo phong thủy ngũ hành, mệnh Hỏa và Kim cũng rất khắc nhau nên chủ xe có màu thuộc hệ Hỏa cũng rất dễ bị ảnh hưởng đến sức khỏe, xe đi thường xuyên bị hỏng, chủ xe cũng thường xuyên hay cáu gắt, bực bội khi lái xe, thậm chí còn gây ảnh hưởng đến công việc và trong hôn nhân gia đình.
tuổi nhâm thân 1992 hợp với xe màu gì

Nam tuổi Nhâm Thân 1992 nên kiêng kỵ những màu xe thuộc hành Mộc

3.3 Cách hóa giải nếu chọn phải xe khắc tuổi

Nếu bạn đã lỡ mua phải những xe có màu không hợp với bản mệnh thì cũng đừng lo lắng, bạn hoàn toàn có thể khắc phục và hóa giải theo những cách mà xephangdanang gợi ý như sau:

  • Đổi màu sơn xe hợp phong thủy: Nếu chiếc xe mà bạn đang sử dụng có màu không hợp với bản mệnh thì cách đầu tiên bạn có thể để hóa giải đó chính là sơn lại màu xe khác. Tuy nhiên chi phí cho thay đổi màu sơn xe khá nhiều, đồng thời bạn cũng phải làm lại những giấy tờ và thủ tục đã đăng ký xe để tránh bị xử phạt khi tham gia giao thông.
  • Mua xe mới: Nếu như chiếc xe của bạn đã quá cũ và đồng thời bạn đang có nhu cầu đổi xe mới thì hãy nhanh chóng mua một chiếc xe mới phù hợp với bản mệnh của mình.
  • Sử dụng vật trang trí phong thủy: Nếu như điều kiện tài chính của bạn không quá dư giả thì bạn có thể hóa giải màu xe không hợp bằng việc lựa chọn những vật trang trí phong thủy trên xe. Điều này sẽ giúp làm giảm bớt sự xung khắc giữa màu sắc của xe và chủ nhân sở hữu.
  • Sử dụng nội thất có màu tương sinh: Bạn có thể chọn màu sắc nội thất xe phù hợp với màu tương sinh hoặc bản mệnh. Đây cũng là cách hóa giải xung khắc giữa chiếc xe và chủ sở hữu.
tuổi nhâm thân 1992 hợp với xe màu gì nhất

Bạn có thể hóa giải bằng cách sơn lại màu xe, mua xe mới hoặc sử dụng những vật phẩm phong thủy

>>>> ĐỌC CHI TIẾT: Sinh năm 1983 mua xe ô tô hợp màu gì gặp may mắn, bình an

4. Kinh nghiệm mua xe hợp tuổi mang đến may mắn

Dưới đây là một số kinh nghiệm của xephangdanang đã tổng hợp . Hy vọng các bạn có thể lựa chọn xe phù hợp, mang đến nhiều may mắn và thuận lợi trong công việc làm ăn và cuộc sống.

4.1 Những đồ vật cần có trên xe tuổi Nhâm Thân

Để giúp thu hút nhiều tài lộc và may mắn, đi đường thuận lợi những người sinh năm Nhâm Thân 1992 nên sử dụng những vật phẩm phong thủy như quả cầu phong thủy, Tỳ hưu, Thiềm Thừ… có màu sắc tương sinh, hợp với bản mệnh của mình.

tuổi nhâm thân 1992 hợp với xe màu gì

Những đồ vật cần có trên xe tuổi Nhâm Thân

4.2 Tuổi Thân 1992 hợp với biển số xe nào? 

Những người sinh năm Nhâm Thân 1992 cầm tinh con Khỉ, thuộc hành Kim rất thích hợp với những con số hành Thổ như số 2, 5, 8. Biển số xe của bạn nếu như sở hữu một trong những con số trên thì chắc chắn sẽ mang đến cho bạn nhiều điều may mắn trong công việc cũng như cuộc sống, gia đình hạnh phúc, sự nghiệp thăng tiến và tiền tài dồi dào.

tuổi nhâm thân 1992 hợp với xe màu gì

Biển số xe phù hợp cho những người tuổi Nhâm Thân 1992

5. Một số câu hỏi thường gặp khi chọn màu xe cho tuổi thân 1992

Dưới đây xephangdanang sẽ giải đáp một số thắc mắc thường gặp, hãy cùng theo dõi nội dung để có được những thông tin bổ ích khi mua xe nhé!

5.1 Tuổi Thân 1992 mua xe ô tô màu đen được không?

Màu đen thuộc hành Thủy. Dựa theo ngũ hành tương sinh thì Kim sinh Thủy. Đây cũng là một màu sắc rất hợp với những người sinh năm Nhâm Thân thuộc hành Kim. Sử dụng chiếc xe ô tô màu đen sẽ giúp thể hiện được cá tính, đồng thời cũng thu hút nhiều điều tốt lành cho chủ nhân sử dụng.

tuổi nhâm thân 1992 hợp với xe màu gì

Xe màu đen cũng rất phù hợp với những người sinh năm 1992

5.2 Tuổi Thân 1992 mua xe ô tô màu xám, trắng, bạc được không?

Những màu xám, trắng và bạc là màu bản mệnh của những ai sinh năm Nhâm Thân 1992. Sở hữu chiếc xe với những màu sắc này sẽ giúp cho chủ nhân luôn có tinh thần thoải mái, thuận buồm xuôi gió và mọi sự hanh thông.

tuổi nhâm thân 1992 hợp với xe màu gì

Màu xám là một trong những màu bản mệnh của người tuổi Nhâm Thân 1992

5.3 Nhâm Thân mua xe ô tô màu xanh được không?

Câu trả lời là không. Màu xanh thuộc hành Mộc, dựa theo thuyết ngũ hành tương sinh thì mệnh Kim khắc Mộc. Nếu bạn không muốn gặp phải những trắc trở khi tham gia giao thông, công việc và cuộc sống thì không nên sở hữu những chiếc xe có màu sắc này.

tuổi nhâm thân 1992 hợp với xe màu gì

Màu xanh lá cây là màu cần kiêng kỵ cho những ai sinh năm 1992 tuổi Nhâm Thân

5.4 Nhâm Thân mua xe ô tô màu đỏ được không?

Màu đỏ thuộc hành Hỏa, dựa theo ngũ hành tương khắc thì Hỏa sẽ khắc Kim, cho nên những người sinh năm Nhâm Thân 1992 không nên sử dụng chiếc xe có màu sắc này vì sẽ khiến cho bạn hay gặp phải xui xẻo, xe hay bị hỏng hóc, gây hao tốn tiền của.

tuổi nhâm thân 1992 hợp với xe màu gì

Màu đỏ thuộc hành Hỏa sẽ không thích hợp với những ai sinh năm 1992

Bài viết trên đây là toàn bộ những thông tin chi tiết cũng như giải đáp thắc mắc về những người tuổi nhâm thân 1992 hợp với xe màu gì. xephangdannang hy vọng qua những chia sẻ trên bạn sẽ có thể có những thông tin phù hợp và lựa chọn được chiếc xe phù hợp với sở thích cũng như bản mệnh. Nếu như còn có những câu hỏi nào khác hãy liên hệ qua Website cũng như theo dõi những bài viết tiếp theo để được đội ngũ giải đáp chi tiết nhất nhé.

>>>> XEM THÊM:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN